วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

World of Final Fantasy เกมสุดแบ๊วจาก Square Enix

โดย Compgamer

เปิดตัวออกมาให้เห็นกันนานนับปีแล้ว สำหรับ World of Final Fantasy เกมสุดแบ๊วน่ารักๆ ตัวละครมีทั้งแบบไซส์ปกติ และแบบ SD ตัวเล็กหัวโตจากค่าย Square Enix ซึ่งเป็นเกม RPG ที่นำเอาตัวละครจากไฟนอลแฟนตาซีภาคต่างๆ มารวมอยู่ในเกมนี้

ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Square Enix ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ World of Final Fantasy พร้อมระบุวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยจะลงให้กับทั้งเครื่อง PS4 และ PS Vita ซึ่งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่จะวางในอเมริกาเหนือนั้น จะออกให้เล่นกันก่อนในวันที่ 25 ตุลาคม 2016 ส่วนเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นจะออกตามมาในวันที่ 27 ตุลาคม 2016

งานนี้ที่ญี่ปุ่นมีการเปิดให้สั่งจองชุดพิเศษ Limited edition ‘Morimori Box’ แล้วด้วย ซึ่งจะมีของแถมมากมายไม่ว่าจะเป็นอาร์ตบุ๊ก, CD เพลง และของแถมในเกมต่างๆ เป็นต้น สนนราคา 6,980 เยน รวมถึงชุด Standard edition ในราคา 5,800 เยน

ในเกม World of Final Fantasy นี้ เราจะได้เล่นเป็น Reynn และ Lann ซึ่งเป็นคู่แฝดที่ต้องออกผจญภัยไปในดินแดน Grymoire เพื่อตามหาความทรงจำที่หายไป และจะได้ต่อสู้ร่วมกับตัวละครในตำนานของซีรีส์ไฟนอลแฟนตาซีมากมาย นอกจากนี้ ในวันที่ 12 มิถุนายน 2016 ทาง Square Enix จะมีถ่ายทอดสดรายการ World of Final Fantasy ผ่าน Niconico และ YouTube ด้วย ซึ่งจะมาให้รายละเอียด และข้อมูลของเกมนี้นั่นเอง

ที่มา - COMPGAMER
www.compgamer.com

เปิดตัวออกมาให้เห็นกันนานนับปีแล้ว สำหรับ World of Final Fantasy เกมสุดแบ๊วน่ารักๆ ตัวละครมีทั้งแบบไซส์ปกติ และแบบ SD ตัวเล็กหัวโตจากค่าย Square Enix 12 มิ.ย. 2559 15:40 14 มิ.ย. 2559 15:55 ไทยรัฐ