วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีมือที่สาม? หมอสอง ไม่แฉลึก เหตุเตียงหัก หญิงแย้

เตียงหักสะท้านวงการไปแล้ว ระหว่างดาวดังในโลกออนไลน์ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข กับศัลยแพทย์ชื่อดัง หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เพิ่งแต่งงานได้ไม่กี่เดือน ก็ต้องรักพังทลาย หลังจากก่อนหน้านี้ หญิงแย้ได้แถลงข่าวร้องไห้น้ำตาแตก เล่าถึงความในใจสุดทุกข์ถึงสาเหตุการเลิกกันแล้ว ถึงทีหมอสองได้โอกาสมาพูดบ้างแล้ว อาจจะไม่แซ่บมาก เพราะหมอสองสุภาพบุรุษพอ ไม่ได้ออกมาซัดหนัก ไม่ลุยแฉ! ฉะ! ฉาว! ไปถึงหญิงแย้ 

หมอสอง นพรัตน์ ได้เปิดใจซ้ำๆ เป็นครั้งแรกในงาน ฟีโอร่า แกรนด์ โอเพนนิ่ง FEORA Grand Opening โดยนักธุรกิจรวยทะลุหลายร้อยล้าน น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล ประธานกรรมการบริษัท ฟีโอร่า ไทยแลนด์ จำกัด งานจัดที่ ลานอินฟินิกซิตี้ฮอล์ หน้าโรงหนัง ชั้น 5 สยามพารากอน


หมอสอง ศัลยแพทย์ชื่อดังฝีมือโอเคกล่าวว่า "พอดีมาร่วมยินดีกับฟีโอร่า ก่อนหน้านี้ต้องขอโทษสื่อทุกท่านๆ ที่ก่อนหน้านี้กรุณาเชิญผมไป แต่เนื่องจากว่าไม่ค่อยสะดวกใจ ไม่พร้อมก็เลยไม่ได้ไป ผมคงไม่ลงไปลึกอะไรมากนะครับ ตอนนี้สบายใจ อยากให้เราจบลงด้วยดี ต่างคนต่างทำงานครับ​ (ยิ้ม)"

หญิงแย้บอกว่าอีกสาเหตุของการเลิก คือหมอสองชอบบังคับ? "อันนี้รู้สึกผิดหวังและเสียใจที่สุด ภาพที่ออกมากลายเป็นว่า คนเป็นคนชอบบังคับจิตใจ ซึ่งถ้าคนที่สนิทรู้จักผมจริงๆ จะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง เอาเป็นว่ามันอาจจะไม่ใช่อย่างนั้น ผมไม่ได้ค่อยรู้สึกอะไรที่คนจะมองยังไง แต่ขออย่าไปพาดพิงถึงครอบครัวก็พอครับ" แล้วที่หญิงแย้บอกว่าไม่เป็นตัวของตัวเอง? "ผมอยากเรียนว่า คนรักกันให้เป็นตัวของตัวเองเถอะ ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นตัวของตัวเองอะไร"

สรุปเรื่องสินสอด? "ขออนุญาตไม่พูดประเด็นนี้ดีกว่าครับ ผมอยู่ในฐานะที่ว่า...พูดก็ดูไม่ดี ไม่พูดก็ดูไม่ดี ผมเลยอยากจะอยู่เฉยๆ นิ่งๆ มากกว่า" ก่อนหน้านี้โกรธหญิงแย้? "ณ ตอนนี้ผมรู้สึกเฉยๆ ก็เสียใจว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นในชีวิตผม ไม่คิดว่าจะมีปัญหาแบบนี้ในชีวิตเรา ช่วงแรกๆ ก็ค่อนข้างหนักใจครับ ก็ผ่านมาได้แล้วครับ อยากจะทำงานมากกว่า" หญิงแย้มาขนของกลับไปแล้ว? "จริงๆ มันมีรายละเอียดเยอะมาก ผมอาจจะไม่สามารถพูดได้ เพราะผมพูดไปมันก็จะไม่ดี หรือบางทีถ้าผมไม่พูด ก็รู้สึกอึดอัดใจเหมือนกัน แต่ว่า...ผมไม่พูดดีกว่า"

มีปัญหามือที่สาม? "ตัวผมไม่มีแน่นอนครับ" แล้วอีกฝ่ายล่ะ? "เอ่อ อันนี้ผมไม่ทราบครับ" จากข่าวต่างๆ ที่ตามมา มีผลกระทบกับธุรกิจหรือไม่? "ไม่มีครับ ตอนนี้ (โรงพยาบาล) ที่ผมเปิดใหม่ก็ดีมาก คนไข้เข้ามาก็เยอะสะดวกสบาย ก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิม แต่ทำในระดับที่เรามีเวลาพักบ้าง" พร้อมที่จะมีแฟนใหม่หรือยัง? "ตอนนี้ถามว่าเข็ดมั้ย ก็คงสักพักหนึ่ง แต่ถามว่าทุกวันนี้มีความสุขมั้ย ก็มีความสุขครับ อยู่กับครอบครัว ตั้งใจทำงานในโรงพยาบาลศัลยกรรมของเราให้ดีที่สุด ถามว่าพร้อมมั้ยก็ไม่ได้ปิดรับ แต่ว่าตัวผมเองคงไม่มีโอกาสที่จะเจอใครเท่าไหร่ เพราะผ่าตัดทั้งวัน พอตอนเย็นก็ไม่ได้ไปที่ไหน คงไม่ได้เจอใคร ทำงานดีกว่า" อยากบอกอะไรถึงหญิงแย้? "ผมก็รู้สึกขอบคุณเขา ที่ช่วงหนึ่งระยะหนึ่งในชีวิตเรามีความสุข อยากอวยพรให้เขาประสบความสำเร็จ มีชีวิตที่ดี คงไม่เป็นห่วงเขา เพราะเขาคงไปได้ (ยิ้ม)".  

เตียงหักสะท้านวงการไปแล้ว ระหว่างดาวดังในโลกออนไลน์ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข กับศัลยแพทย์ชื่อดัง หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เพิ่งแต่งงานได้ไม่กี่เดือน ก็ต้องรักพังทลาย ... 12 มิ.ย. 2559 14:38 13 มิ.ย. 2559 00:50 ไทยรัฐ