วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แยม เค้นน้ำตาซึ้ง ป๋อ ทำความดีจนชนะใจ

โดนตราหน้าว่า “คบชู้” และยังถูกลงโทษให้คล้องดอกชบาแดงเพื่อประจาน แต่เพราะความดีของ “อีเย็น” ทำให้ “ท่านเจ้าคุณ” ใจอ่อนยอมยกโทษให้

โดยฉากในละคร “นางทาส” ดังกล่าวไปถ่ายที่ท่าน้ำในสตูดิโอทีวีซีน ย่านปทุมธานี ผกก.หลีก เลี่ยงแดดจัดต้นเหตุของ “มะเร็งผิวหนัง” มาถ่ายตอนเย็นสบายๆ แต่ทุกคนต้องทำงานแข่งกับเวลา หรือจะเรียกให้ถูกก็คือแข่งกับพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน หลังจากซักซ้อมจนคล่องก็เริ่มถ่าย แยม-มทิรา ที่รับบท เย็น เข็นรถพา ขวัญ-ขวัญฤดี ออกมารับลมริมน้ำ ท่านเจ้าคุณ เห็นก็รับรู้ถึงจิตใจที่ดีงามของ เย็น จึงเดินตามมาและพูดชื่นชมเรื่องที่คอยช่วยเหลือลูกของตน พร้อมกับยกโทษให้ ก่อนที่จะถอดดอกชบาแดงจากคอ แยม แต่ ท่านเจ้าคุณป๋อ ก็ยังฮึ่มๆว่า ไม่ลืมนะเรื่องที่เจ้าเคยคบชู้ และทำให้ตนเจ็บช้ำขนาดไหน!! ป๋อ ต้องแสดงออกทั้งความอ่อนโยนและก็ขึงขังในที ส่วน แยม นี่บทหนักต้องเค้นน้ำตาแต่เป็นน้ำตาของความดีใจ แถมยังมีพระอาทิตย์ที่ใกล้แตะพื้นมากดดันอีก แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี... ตามชมได้วันอังคารนี้ 20.20 น. ช่อง 3.

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "นางทาส" ได้ที่นี่

โดนตราหน้าว่า “คบชู้” และยังถูกลงโทษให้คล้องดอกชบาแดงเพื่อประจาน แต่เพราะความดีของ “อีเย็น” ทำให้ “ท่านเจ้าคุณ” ใจอ่อนยอมยกโทษให้ 12 มิ.ย. 2559 14:01 12 มิ.ย. 2559 14:04 ไทยรัฐ