วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


EM ให้รางวัล 1 ล้าน จัดแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมเทรนด์ใหม่โลก

อัจฉรา อัมพุช - สุนทร สุรีย์เหลืองขจร

ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตดิสทริคแหล่งรวมแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ดิ เอ็มดิสทริค จึงร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ จัดสุดยอดกิจ* กรรมกีฬาสุดท้าทายใจกลางเมืองครั้งแรกในประเทศไทย “Sports Mall Beat Bangkok 2016” ที่ ดิ เอ็มดิสทริค (ดิ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์)

บรรยากาศในงานได้นำกีฬาที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะกีฬาที่เป็นเทรนด์ใหม่ๆ อย่างการแข่งขัน “TOUGH WARRIOR” ซึ่งเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมยอดนิยมในต่างประเทศ มาสร้างสีสัน โดยมีเงินรางวัลล่อใจสำหรับผู้ชนะการแข่งขันถึง 1 ล้านบาท ซึ่งมีผู้มีใจรักทั้งชาวไทยและต่างชาติตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันกว่า 500 คน

สุนทร สุรีย์เหลืองขจร ผู้บริหาร สปอร์ตมอลล์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า แนวคิดในการจัดงานขึ้น ครั้งนี้ เพื่อสะท้อนศักยภาพความเป็นศูนย์กลางด้านกีฬา ทั้งด้านสินค้าและกิจกรรม ของดิ เอ็มดิสทริค โดยเราได้ใช้พื้นที่โดยรวมทั้งในฝั่งดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ จัดกิจกรรม ภายใต้แนวคิด SPORTS HUB IN THAILAND ซึ่งนอกจากนำเสนอเทรนด์ใหม่ในวงการกีฬาแล้ว ยังมีแบรนด์ยอดนิยมด้านกีฬามากที่สุดถึง 300 แบรนด์ มาตอบโจทย์ของคนที่รักการออกกำลังกาย และต้องการอุปกรณ์กีฬาแฟชั่นยอดนิยม โดยงานนี้ จัดต่อเนื่องถึงวันที่ 26 มิ.ย.โดยแต่ละสัปดาห์จะมีกิจกรรมกีฬาไฮไลต์ที่น่าสนใจแตกต่างกันไป อาทิ กีฬามวย เปิดศึกแข่งขันมวยมาราธอน KRUDAM FIGHT ครั้งที่ 5, การออกกำลังกาย รูปแบบใหม่ STAY ACTIVE WITH VIRGIN ACTIVE, การแข่งขันสตรีทบาสเกตบอล PEAK 3x3 STREET BASKETBALL เป็นต้น

ผู้มาร่วมกิจกรรมแข่งขัน “TOUGH WARRIOR” อย่าง เจเจ-เจตต์ กลิ่นประทุม บอกว่า ได้มาร่วมการแข่งขัน Tough Warrior เป็นครั้งแรกก็รู้สึกตื่นเต้น และต้องเตรียมตัวหลายๆอย่าง เช่น ฝึกปีนเขาทุกวัน เพราะแต่ละฐานมีความยากแตกต่างกัน โดยเฉพาะฐานกระโดดปีนเชือกที่ต้องใช้ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชอบการออกกำลังเต็มที่แบบนี้ก็มาลองแข่งขันกันได้ เตรียมตัวมาดีๆอาจจะเป็นผู้ชนะและได้เงินรางวัลถึง 1 ล้านอีกด้วย.

ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตดิสทริคแหล่งรวมแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ดิ เอ็มดิสทริค จึงร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ จัดสุดยอดกิจ* กรรมกีฬาสุดท้าทายใจกลางเมืองครั้งแรกในประเทศไทย .. 12 มิ.ย. 2559 13:23 12 มิ.ย. 2559 13:28 ไทยรัฐ