Thairath Logo
กีฬา

ฮั่น ยังสนิท ไอซ์ ไม่เลิก! พักลงรูปคู่เพราะเกรงใจแฟนคลับ

Share :

ฮั่น เผยไม่ได้เจอ ไอซ์ นานแล้ว ปัดมีปัญหาทะเลาะกัน บอกต่างคนต่างทำงานของตัวเอง สถานะยังเป็นคนสนิท แจงไม่ลงรูปคู่เหมือนเมื่อก่อนเพราะเกรงใจแฟนคลับ โต้แทนฝ่ายหญิงบินทำหน้าใหม่ที่เกาหลี แค่ออกกำลังกายหนักและตัดผมหน้าม้าแค่นั้น

หลังๆ ไม่ค่อยจะเห็นหนุ่มฮั่น เดอะสตาร์ หรือ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ และ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ลงรูปคู่ให้เห็นเหมือนเมื่อก่อน แถมยังมีข่าวลือออกมาว่า คู่นี้เค้าห่างๆ กันด้วยแล้ว งานนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ต้องไปฟังคำตอบจากปากของหนุ่มฮั่นกันดีกว่า

กับไอซ์ ช่วงนี้ดูเงียบๆ ไปนะ? “ก็ไม่ค่อยได้เจอกันครับผม น้องไปเที่ยวต่างประเทศบ่อย ผมก็ยุ่งกับการทำสตูดิโอของตัวเอง” มีข่าวลือออกมาเกี่ยวกับความรักว่าตอนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร? “จริงๆ ช่วงนี้ก็ต่างคนต่างทำงานของตัวเอง ผมก็คุยกับน้อง เหมือนตัวผมค่อยข้างโฟกัสกับการทำสตูดิโอค่อนข้างเยอะ ก็ขอเวลานิดนึง แต่ต่างคนต่างเข้าใจกัน ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรขนาดนั้น ไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อน บางทีผมว่างแต่น้องไปเที่ยวต่างประเทศ” ไม่ใช่เป็นการขอห่างความสัมพันธ์ใช่มั้ย? “ยังไม่น่าจะใช่ ไปเรื่อยๆ แต่ผมต้องพูดตรงๆ ว่าโรงเรียนที่ผมทำ มันสั่งสมประสบการณ์มานาน และมีความตั้งใจสูงมาก ผมก็เลยคิดว่ามีการพูดคุยกันแล้วว่าถ้าผมทำตรงนี้ก็อยากให้มันทำออกมาได้ดีก่อน ไม่อยากให้มันล่ม”

ยังเป็นคนสนิทเหมือนเดิม

ไม่มีการน้อยใจกันใช่มั้ย? “ก็ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้มีการน้อยใจกัน หรือว่างอนอะไร” ห่างกันไปเลยมั้ย น้องก็เดินทางบ่อย เราก็ยุ่งกับงาน? “คือมันมีวันว่าง ก็ว่างไม่ตรงกันมากกว่า ถ้าผมว่าง น้องก็ติดถ่ายละคร แต่พอน้องว่าง ผมก็ติดเข้าสตูดิโอ ช่วงนี้ผมก็มีคอนเสิร์ตด้วย” ยังสนิทกันอยู่? “ยังสนิทกันอยู่ คุยกันเหมือนเดิมทุกวัน ไม่มีวันไหนที่ไม่ได้คุยกัน” ใช้สถานะคนสนิทเหมือนเดิมมั้ย? “ก็ยังสนิทอยู่ครับ ตอนนี้ก็ยังปกติ” ไม่ใช่เป็นการถอยห่างเพื่อให้เวลาแต่ละคน? “เรียกว่าให้เวลาในการใช้ชีวิตมากขึ้นดีกว่า ต่างคนต่างมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น น้องก็เข้าใจว่าผมทำอะไรอยู่ และผมก็เข้าใจว่าน้องทำอะไรอยู่” เปิดโอกาสให้กันศึกษาคนอื่นมากขึ้นมั้ย? “จริงๆ คือถ้าใครเข้ามา น้องจะบอกผมว่ามีคนนี้เข้ามานะ และก็มีเข้ามาตลอด แต่ว่าน้องไอซ์ให้เกียรติเรา” ไม่ได้หยุดพัฒนาความสัมพันธ์? “ไม่ได้หยุดครับ ดำเนินไปเรื่อยๆ มันอาจจะมีมุมมองที่เปลี่ยนไป เพราะมีหน้าที่รับผิดชอบ การที่เราโตขึ้น และสิ่งที่เราต้องทำ”

เหมือนฮั่นตัดพ้อในไอจี? “ผมตัดพ้อเหรอ ไม่ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของการทำงานมากกว่า ส่วนใหญ่ที่ผมโพสต์อาจจะเป็นการให้ข้อคิดคนบ้าง” เพราะว่าไม่ลงรูปคู่กับน้องนานมาก? “จริงๆ ช่วงนี้ไม่ได้ลงรูปคู่กันค่อนข้างนานพอสมควร ไม่ได้เจอกันนานมากๆ เหมือนกัน อาทิตย์กว่าๆ แล้ว ตัวผมส่วนใหญ่จะลงแต่สตูดิโอ ก็มีคนถามทักท้วงมา และผมก็ให้เกียรติแฟนคลับ คือเมื่อก่อนลงเยอะ และทุกครั้งที่ลงก็จะมีไดเรกแมสเสจมาต่อว่า เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ก็เลยเป็นการมาเจอกันตรงกลาง ช่วงนี้ลงเยอะ ช่วงนี้ลงน้อย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าความสัมพันธ์เราจะแย่” เวฟทั้งแฟนคลับและก็น้อง? “ก็คุยกับแฟนคลับตลอดว่า อะไร ยังไง แบบไหน เค้าก็เข้าใจนะ ไม่ได้ห้ามไม่ให้เรามี แต่บางคนก็มองว่ายังไม่ใช่เวลานี้ บางคนก็ออกแนวหวง หลากหลายคนหลากหลายลักษณะ ก็เจอกันคนละครึ่งทาง บวกกับสิ่งที่ทำ ก็เลยเปลี่ยนไป”

ลงรูปคู่น้อยลง เพราะเกรงใจแฟนคลับ

ล่าสุด ไอซ์โดนคนจับผิดว่าหน้าดูเปลี่ยนไป? “เท่าที่ผมอยู่ด้วยนะ น้องเป็นคนออกกำลังกายเยอะ ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกายเยอะ กินข้าวน้อย เพราะละครเรื่องที่น้องถ่ายอยู่ต้องเซ็กซี่นิดนึง มีโชว์บ้าง ก็อาจจะทำให้จากที่หน้าเล็กอยู่แล้วก็เล็กลงไปอีก แต่ก็ได้ยินเพื่อนบอกมาว่าน้องมีข่าวแบบนี้นะ” น้องไปเกาหลีมาด้วย คนยิ่งขึ้นว่าไปทำหน้ามา? “น้องไปเกาหลี ไปเรียนเต้นครับ และก็ไปแนะนำสตูดิโอของผมที่นู่นให้ด้วย” น้องปรับลุคใหม่? “ใช่ตัดผมหน้าม้า ก็ยิ่งทำให้หน้าเหลือน้อยลง” ชอบลุคไหน? “โดยส่วนตัวแบบไหนก็ได้ (ยิ้ม)” ห่วงมั้ยน้องโดนข่าวแรง? “ห่วงเรื่องจิตใจมากกว่า เพราะน้องเป็นคนที่ชอบอ่านคอมเมนต์แล้วจะซีเรียสกับมันมาก” มีมาปรึกษามั้ย? “ไม่ค่อยมีเท่าไร ถ้าไม่ใช่เรื่องรุนแรงมาก นานๆ จะมีมาสักทีนึง เพราะน้องแก้ปัญหาเก่ง”

ไอซ์หน้าเปลี่ยนอาจจะเพราะตัดหน้าม้า
อ่านเพิ่มเติม...