วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนด้วย! เมีย 'วาร์ดี' ถูกลูกหลงแก๊สน้ำตา เหตุตะลุมบอนหลังเกม

โดนด้วย! เมีย 'วาร์ดี' ถูกลูกหลงแก๊สน้ำตา เหตุตะลุมบอนหลังเกม

  • Share:

ภรรยาสาวของ "เจมี วาร์ดี" ออกโรงโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว แสดงความไม่พอใจหลังถูกลูกหลงแก๊สน้ำตาในการระงับเหตุ แฟนบอลของอังกฤษและรัสเซียทะเลาะวิวาททั้งก่อนและหลังเกม นัดเปิดสนามกลุ่มบี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า รีเบคกาห์ วาร์ดี ภรรยาสาวของหัวหอกทีมชาติอังกฤษอย่าง เจมี วาร์ดี เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว กรณีถูกลูกหลงจาการระงับเหตุแฟนบอลอังกฤษและรัสเซีย ตะลุมบอนหลังเกมนัดเปิดสนามยูโร 2016 ที่เมืองมาร์กเซย ด้วยการโดนแก๊สน้ำตาเข้าแบบเต็มๆ     

ในเกมนัดเปิดหัวของกลุ่มบี ซึ่งมีขึ้นที่สนามสต๊าด เวโลโดรม เมืองมาร์กเซย ได้เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นเมื่อบรรดาแฟนบอลของทั้งสองทีม ต่างก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันอย่างชุลมุนทั้งช่วงก่อนและหลังเกม ทำให้มีผู้บาดเจ็บเป็นจำนวนมาก สร้างความปวดหัวให้กับฝ่ายจัดการแข่งขันเป็นอย่างยิ่ง    

แฟนสาว "เจมี วาร์ดี" โพสต์ภาพอย่างอารมณ์ดีก่อนการก่อเหตุของแฟนบอลทั้งสองทีม

ล่าสุด หลังจบเกม รีเบคกาห์ วาร์ดี แฟนสาวสุดสวยของ เจมี วาร์ดี ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากตัวเองก็ถูกลูกหลงแก๊สน้ำตาที่เจ้าหน้าที่ใช้ระงับเหตุ พร้อมกับบอกว่านี่คือหนึ่งในประสบการณ์ที่ย่ำแย่ที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว    

รีเบคกาห์ วาร์ดี โพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจหลังเหตุการณ์ความวุ่นวาย

สำหรับในเกมดังกล่าว ผลปรากฏว่า ทีมชาติอังกฤษ เสมอกับ ทีมชาติรัสเซีย ไปอย่างสนุก 1-1 แบ่งกันไปทีมละหนึ่งแต้ม ส่งผลให้ เวลส์ ที่เอาชนะ สโลวาเกีย 2-1 ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มบี ในขณะนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้