วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดถึง "โป๊ป"

โดย กุ๊กกิ๊ก

เพราะทุกวันมีเรื่องราวร้อยแปดพันเก้า อ๋อ...บางวันก็ร้อยแปดพันท่าที่ต้องใช้ในการแก้ปัญหา ระหว่างที่สุข เศร้า เหงา เพราะอะไรก็แล้วแต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากจะบอกว่า ให้ทุกท่านสมาชิกคนชอบคันคำนึงไว้เลยว่า ทำทุกวันให้มีความสุข เพราะความสุขจะทำให้เราแฮปปี้กับชีวิต

หากมีเรื่องร้อนใจ และกำลังคัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวสวยผู้อาสามารับช่วงการเกาบำบัดคัน สแตนด์บายที่แห่งนี้ด้วยความรักจากมิตรรักแฟนๆทุกท่าน

ร่อนมาได้อย่างแรง...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันจาก คุณยาย สมุทรปราการ

“สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊กน่ารัก มีเรื่องรบกวนคุณ “กุ๊กกิ๊ก” อีกแล้ว” ว่ามาค้า จัดให้ได้ก็จัดให้เสมอ “อยากทราบว่าโป๊ป–ธนวรรธน์ หรือนายโป๊ป หายไปไหนคะ รอดูละครของโป๊ปเกือบปีแล้วยังไม่เห็นแววของละครเลย คิดถึงโป๊ป จังเลย ช่อง 3 คะ เมื่อไหร่จะได้ดูละครของโป๊ปเสียที คนอื่นมาเต็มหน้าจอทุกวัน แต่โป๊ปหายไปเลย ข่าวของโป๊ป ก็ไม่มีเลย หรือนายโป๊ปป่วย ช่วยหาข่าวให้ด้วยนะคะ ดูโป๊ปแสดงละครแล้วมีความสุขค่ะ ลงรูปและข่าวของ โป๊ปด้วยนะคะ และหวังว่าคุณกุ๊กกิ๊กคงตอบให้หายข้องใจแฟนคลับรุ่นใหญ่ค่ะ สุดท้ายขอให้ คุณกุ๊กกิ๊กโชคดี สมหวังในชีวิตตลอดไป”

ช่วงนี้ โป๊ป หายหน้าไปจากจอ แฟนๆทั้งรุ่นเล็ก แฟนรุ่นใหญ่ ตามหาหัวใจ เอ้ย! ตามหา โป๊ป กันให้วุ่น แสดงให้เห็นว่า โป๊ป หายจากจอ (ทีวี) แต่ไม่ได้หายจากใจแฟนๆ เข้าทำนองยิ่งห่างยิ่งรักใช่มะจ๊ะแบบนี้

โป๊ป ถ่ายละคร “เลือดรักทระนง” และ “บุพเพสันนิวาส” อยู่จ้า ใกล้จะได้เห็นผลงาน โป๊ป กันล่ะนะ ละคร “เลือดรักทระนง” เพิ่งปิดกล้องไปเมื่อต้นเดือน โป๊ป โพสต์ไอจีบอกแฟนๆให้รอดูผลงานกันเร็วๆนี้จ้า เรียกว่าน่าดูน่าชมทั้งสองเรื่องดีกว่า เพราะทั้งสองเรื่อง โป๊ป ทุ่มเทฝีมือแสดงอย่างหนัก บุพเพสันนิวาสยิงทีเซอร์เรียกน้ำย่อย แฟนๆละครดูแล้วท้องร้องจ๊อกๆๆๆ บับว่า หิว...เอ้ย! อยากดู โป๊ป ที่แสดงเข้าขา เดียร์น่า ฟลีโป ชะมัดเลย.

“กุ๊กกิ๊ก”

12 มิ.ย. 2559 12:10 12 มิ.ย. 2559 12:11 ไทยรัฐ