วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แมทธิว อึ้ง ริว จิตสัมผัส ทักลูกในท้องเกิดจากพรเจ้าแม่กวนอิม

แมทธิว อึ้ง ริว จิตสัมผัส ทักลูกในท้องเกิดจากพรเจ้าแม่กวนอิม

  • Share:

แมทธิว รับ รู้สึกอึ้งและทึ่ง เมื่อ ริว จิตสัมผัส ทักว่าลูกในท้องที่กำลังจะเกิด เกิดจากพรพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม เผยตนเองและลีเดีย นับถือเจ้าแม่กวนอิม ต้องไปไหว้ขอพรที่เมืองจีนทุกปี แต่ไม่เคยบอกใครว่านับถือท่าน

เรียกว่าเกิดอาการขนลุกไม่น้อย เมื่อว่าที่คุณพ่อป้ายแดง แมทธิว ดีน ถูกพิธีกรร่วมรายการอย่าง ริว จิตสัมผัส ทักเรื่องลูกในท้องว่าได้มาจากการขอพรจากพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้งและทึ่งสุดๆ

มีคนทักว่าลูกของแมทธิวกับลีเดีย ได้มาจากเจ้าแม่กวนอิม? “ครับผม คือได้มีการทักจากริว จิตสัมผัส พิธีกรร่วมในรายการเลขอวดกรรม เป็นคำที่ค่อนข้างจะอึ้งนะ จริงๆ แล้ว เดียเป็นคนที่นับถือเจ้าแม่กวนอิมมานานเป็น 10 ปีแล้วครับ ไม่ทานเนื้อ จะมีการไปไหว้ท่านที่เมืองจีนทุกๆ ปี ผมกับเดียจะมีทริปประจำปีไปไหว้ที่วัดดังๆ วัดศักดิ์สิทธิ์ที่เมืองจีน” ส่วนตัวมีความเชื่อหรือศรัทธาในเรื่องนี้มั้ย ส่วนตัวผมเชื่อนะ ถึงได้พยายามเคลียร์คิวแล้วก็ไปจีนให้ได้เกือบทุกปี เพราะว่าเป็นสิ่งที่เรานับถือ แต่ก็อึ้งมากคำที่ริวทักมา ไม่น่าจะมีใครรู้มากมาย เพราะว่าไม่ได้ถ่ายรูปหรือว่าโพสต์อะไรมากมาย ทริปนั้นผมไม่ว่าง เดียไปกับครอบครัว เค้าทักมา ก็รู้สึกดี สบายใจ ส่วนเดียก็อึ้งมาก เราไหว้และนับถือ แต่การที่มีคนเข้ามาทักโดยที่เค้าไม่เคยรู้ มันก็น่าอึ้งและทึ่งมากกับเรา 2 คน”.

แมทธิว-ลีเดีย อึ้ง ริวทักถูก ลูกในท้องได้จากพรเจ้าแม่กวนอิม
ริว จิตสัมผัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้