วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดต.สวรรคโลก ชวนภรรยาทำร้านนมสด สร้างรายได้เสริม

ดาบตำรวจ สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ใช้เวลาว่างหลังจากช่วงพักเวร ชวนภรรยาตั้งร้านขายนมสด-กาแฟเย็นตามตลาดนัด มีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรอุดหนุนตรึม แถมสร้างรายได้เสริมมาจุนเจือครอบครัวได้เป็นอย่างดี...

วันที่ 12 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามหน้าสถานีโรงพักสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ด.ต.ทวิช จันทร์เกสร ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามสภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย พร้อมด้วยภรรยา กำลังช่วยกันตั้งร้านขายนมสดอยู่บริเวณใต้ต้นมะม่วงภายในสถานีตำรวจ เนื่องจากวันนี้ได้มีตลาดนัด โดยใช้ชื่อว่าร้านวาเลนไทน์นมสด โดยได้มีลูกค้ายืนรอและสั่งซื้อนมสดและกาแฟเย็น

จากการสอบถาม ด.ต.ทวิช จันทร์เกสร กล่าวว่า ก่อนหน้าที่จะมาขายนมสดและกาแฟเย็น เคยขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว จากนั้นจึงได้หันมาขายนมสดและกาแฟเย็น โดยจะใช้เวลาว่างหลังจากพักเวรชวนภรรยาตั้งร้านขายนมสดและกาแฟเย็น ตามตลาดนัดต่างๆ เพื่อหารายได้พิเศษเพิ่ม เมนูที่ขายดีคือ นมสดปั่น โอรีโอ้ปั่น หรือปีโป้ปั่น ส่วนรายได้จากการเปิดร้ายขายนมสดวันหนึ่งประมาณ 2,000 บาท

ดาบตำรวจ สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ใช้เวลาว่างหลังจากช่วงพักเวร ชวนภรรยาตั้งร้านขายนมสด-กาแฟเย็นตามตลาดนัด มีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรอุดหนุนตรึม แถมสร้างรายได้เสริมมาจุนเจือครอบครัวได้เป็นอย่างดี... 12 มิ.ย. 2559 11:49 12 มิ.ย. 2559 12:06 ไทยรัฐ