Thairath Logo
กีฬา

ดวงดาวของท่าน 13/06/59

โดย พ.พาทินี
13 มิ.ย. 2559 05:01 น.
Share :

วันจันทร์ที่ 13 มิถุ-นายน พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณคาดหวังจะประสบความสำเร็จแน่นอนแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย ควรขยันและเดินทางตามความฝันต่อไป การเงินถึงมีค่าใช้จ่ายมากแต่การเงินยังคล่องตัว ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะได้สละโสดในวันนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานถึงแม้จะมีปัญหาจุกจิกมากมาย แต่ด้วยความสามารถของคุณปัญหาต่างๆ จึงถูกคุณจัดการจนหมดสิ้น การเงินเกิดปัญหาแต่คนรอบข้างยังไม่รู้ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นจึงอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข คนโสดจะมีผู้ใหญ่จับคู่ให้คุณ

คนเกิดวันอังคาร การงานไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรต้องใจเย็นอย่ารีบร้อน มิฉะนั้นสิ่งที่คุณทุ่มเททำมาจะเสียเปล่า การเงินควรชะลอการลงทุนทุกประเภทเอาไว้ก่อนสักระยะ ความรักคนมีคู่หากยอมลดทิฐิลงสักนิดความรักจะมั่นคงกว่านี้ คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ แต่คุณเป็นคนมีไหวพริบจึงสามารถแก้ไขปัญหานั้นได้อย่างสบาย การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะเริ่มมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังต้องเหงาต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานแบบไม่คาดฝัน การเงินเริ่มมีทรัพย์สินงอกเงยจากความอุตสาหะของคุณเอง ความรักคนมีคู่จะร่วมมือร่วมใจสร้างฐานะครอบครัวให้มั่นคงกับคนรัก คนโสดยังต้องโสดแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องวิ่งเต้นหลายเรื่องจนแทบไม่ได้พักผ่อน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับเพื่อนที่รู้จักมานาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่ว่าจะติดต่องานหรือแข่งขันจะประสบความสำเร็จ ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายสังฆทาน การเงินมีเงินเหลือเก็บมากเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความรักมั่นคงเพราะต่างคนต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดจะได้พบรักในเร็ววัน.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...