วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาตามนัด! แฟนหมีขาว ไม่จบ ยกพวกตี 'อังกฤษ' หลังเกม

มาตามนัด! แฟนหมีขาว ไม่จบ ยกพวกตี 'อังกฤษ' หลังเกม

  • Share:

ไม่รู้ไปโกรธแค้นมาจากชาติปางไหน หลังบอลยูโร 2016 คู่อังกฤษ กับ รัสเซีย จบ แฟนบอลหมีขาวกลุ่มนึงยกพวกแหวกฝั่งจ้องไปตีใส่แฟนบอลสิงโตคำราม ทำเอาผู้คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ต้องวิ่งหนีกันแบบจ้าละหวั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า แฟนบอลสิงโตคำราม อังกฤษ ต้องวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่นหลังแฟนบอลรัสเซียยกพวกแหกฝั่งหวังจะไล่ตีบนอัฒจรรย์ของสนาม สต๊าด เวโลโดรม หลังจบเกมนัดแรกของศึกยูโร 2016 กลุ่มบี ที่ทั้งคู่เสมอกัน 1-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

หลังนกหวีดจบเกมดังขึ้นแฟนบอลรัสเซียที่คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกับพวกที่ปะทะกับแฟนบอลสิงโตนอกสนามจนตำรวจต้องออกมาห้ามปรามด้วยการฉีดแก๊สน้ำตา ต่างพากันยกพลข้ามฝั่งที่กั้นมาหาแฟนบอลอังกฤษ ก่อนจะไล่สาวหมัดแกว่งขาถีบใส่คู่อริ อีกทั้งยังมีการไล่ตีแฟนบอลอังกฤษที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ทำเอาเกิดความโกลาหลกันยกใหญ่

เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในสนาม ต้องแห่กันมาช่วยบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อทำให้สถานการณ์คลี่คลายและสงบลงพร้อมทั้งพาแฟนบอลออกนอกสนามอย่างปลอดภัย

อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานแน่ชัดถึงผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว และคาดกันว่าทางสหพันธ์ฟุตบอลยุโรปเตรียมเอาเรื่องกับเหตุการณ์นี้ถึงที่สุดเลยทีเดียว

คลิปเหตุการณ์หลังเกม

แฟนบอลรัสเซีย เปิดก่อนเลย
แฟนบอลรัสเซีย สาวหมัดใส่แฟนบอลสิงโต
เดือดร้อนถึงแฟนบอลไม่รู้อิโหน่อิเหน่
เดือดกันจริงๆคู่นี้
เรื่องอันธพาลนี่เก่ง
ถีบกันแบบไม่มียั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้