วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไดเออร์' ปลอบแข้งสิงโตฟอร์มเยี่ยมแล้ว แม้โดนหมีขาวไล่เจ๊า

เอริค ไดเออร์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ชมเพื่อนร่วมทีมทำผลงานกันได้ยอดเยี่ยมแล้ว แม้สุดท้ายจะมาโดน รัสเซีย ไล่ตีเสมอในช่วงทดเจ็บ 1-1 ชวดคว้า3 แต้มอย่างน่าเสียดาย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มิ.ย. ว่า เอริค ไดเออร์   กองกลางทีมชาติอังกฤษ ชมเพื่อนร่วมทีมทำผลงานกันได้ยอดเยี่ยมแล้ว แม้สุดท้ายจะมาโดน รัสเซีย ไล่ตีเสมอในช่วงทดเจ็บ 1-1 ชวดคว้า3 แต้มอย่างน่าเสียดาย ในศึกยูโร 2016  กลุ่มบี นัดแรก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ไดเออร์ ซัดฟรีคิกพาอังกฤษขึ้นนำก่อน แต่ในช่วงทดเจ็บ นาทีที่ 90+2 รัสเซีย มาตามตีเสมอได้เหลือเชื่อจากลูกโหม่งของ วาซิลี  เบเรซุตสกี ส่งผลให้อังกฤษชวดคว้า 3 คะแนนอย่างน่าเสียดาย อย่างไรก็ตาม ไดเออร์ ก็ปลอยใจเพื่อนๆว่าโชว์ฟอร์มกันได้ยอดเยี่ยมสุดๆแล้ว

"ผมคิดว่าฟอร์มการเล่นของเราอยู่ในระดับสูงมาก ผมคิดว่าเราทำทุกอย่างได้ถูกต้องแล้ว เราควบคุมเกมและกดดันใส่พวกเขา  แน่นอน มันรู้สึกเหมือนเราแพ้ เราผิดหวังมากเพราะผมคิดว่าเราเล่นได้ดีกว่าทุกเกม แต่ผลลัพธ์ในตอนจบกลับได้ผลเสมอ มันน่าผิดหวังมาก" กองกลางจากทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ กล่าว

เอริค ไดเออร์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ชมเพื่อนร่วมทีมทำผลงานกันได้ยอดเยี่ยมแล้ว แม้สุดท้ายจะมาโดน รัสเซีย ไล่ตีเสมอในช่วงทดเจ็บ 1-1 ชวดคว้า3 แต้มอย่างน่าเสียดาย... 12 มิ.ย. 2559 05:04 12 มิ.ย. 2559 05:11 ไทยรัฐ