วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้วมือฆ่าค้อนทุบหัวลูกเสี่ยรับเหมา อ้างถูกตีท้ายครัว

รวบแล้วมือฆ่าค้อนทุบหัวลูกเสี่ยรับเหมา อ้างถูกตีท้ายครัว

  • Share:

ตร.ชลบุรี ตามรวมหนุ่มอุตรดิตถ์ ฆ่าโหดใช้ค้อนทุบหัวลูกชายเสี่ยรับเหมาคาอพาร์ตเมนต์ อ้างไม่ใช่แฟนเก่าหรือกิ๊ก แต่เป็นแฟนปัจจุบันที่ถูกตีท้ายครัว รับก่อเหตุเพราะโมโห

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายวัฒนพงษ์ กาวินตุ้ย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 4 ต.ท่าแฝก อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ พร้อมของกลางค้อนตอกตะปู 1 อัน ซึ่งเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า นายพิพัฒน์ ดวงสว่าง อายุ 27 ปี ลูกชายเสี่ยเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างบนอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา (ชลบุรี แฟนเก่าตีหัวแฟนใหม่ดับ)

พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ประชุมตำรวจฝ่ายสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ กระทั่งสืบทราบว่าผู้ต้องหาจะมารับแฟนสาวที่บริเวณหน้าห้างเฉลิมไทย ต.มะขามหย่ง อ.เมืองชลบุรี จึงนำกำลังติดตามไปจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้เป็นกิ๊กอย่างที่เป็นข่าว แต่ผู้ตายมาแอบตีท้ายครัว โดยตนเองทำงานเป็นช่างซ่อมลิฟต์ เดินทางไปตามจังหวัดต่างๆ แต่ส่วนใหญ่จะซ่อมย่านเมืองพัทยา จ.ชลบุรี และ จ.ระยอง กลับมาที่ห้องพักที่เกิดเหตุสัปดาห์ละครั้ง เป็นห้องที่เช่าไว้กับแฟนสาว โดยขณะมาถึงไม่มีใครอยู่ห้อง จึงโทรศัพท์ถามแฟนได้รับคำตอบว่าอยู่ข้างนอก เมื่อดักรอจนพบว่ามากับผู้ตาย จึงเกิดความโมโห ใช้ค้อนตีเข้าไปที่ศีรษะด้านหลังผู้ตาย 1 ครั้ง ก่อนหลบหนีไป จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้