วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้วมือฆ่าค้อนทุบหัวลูกเสี่ยรับเหมา อ้างถูกตีท้ายครัว

ตร.ชลบุรี ตามรวมหนุ่มอุตรดิตถ์ ฆ่าโหดใช้ค้อนทุบหัวลูกชายเสี่ยรับเหมาคาอพาร์ตเมนต์ อ้างไม่ใช่แฟนเก่าหรือกิ๊ก แต่เป็นแฟนปัจจุบันที่ถูกตีท้ายครัว รับก่อเหตุเพราะโมโห

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายวัฒนพงษ์ กาวินตุ้ย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 4 ต.ท่าแฝก อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ พร้อมของกลางค้อนตอกตะปู 1 อัน ซึ่งเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า นายพิพัฒน์ ดวงสว่าง อายุ 27 ปี ลูกชายเสี่ยเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างบนอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา (ชลบุรี แฟนเก่าตีหัวแฟนใหม่ดับ)

พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ประชุมตำรวจฝ่ายสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ กระทั่งสืบทราบว่าผู้ต้องหาจะมารับแฟนสาวที่บริเวณหน้าห้างเฉลิมไทย ต.มะขามหย่ง อ.เมืองชลบุรี จึงนำกำลังติดตามไปจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้เป็นกิ๊กอย่างที่เป็นข่าว แต่ผู้ตายมาแอบตีท้ายครัว โดยตนเองทำงานเป็นช่างซ่อมลิฟต์ เดินทางไปตามจังหวัดต่างๆ แต่ส่วนใหญ่จะซ่อมย่านเมืองพัทยา จ.ชลบุรี และ จ.ระยอง กลับมาที่ห้องพักที่เกิดเหตุสัปดาห์ละครั้ง เป็นห้องที่เช่าไว้กับแฟนสาว โดยขณะมาถึงไม่มีใครอยู่ห้อง จึงโทรศัพท์ถามแฟนได้รับคำตอบว่าอยู่ข้างนอก เมื่อดักรอจนพบว่ามากับผู้ตาย จึงเกิดความโมโห ใช้ค้อนตีเข้าไปที่ศีรษะด้านหลังผู้ตาย 1 ครั้ง ก่อนหลบหนีไป จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ชลบุรี ตามรวมหนุ่มอุตรดิตถ์ ฆ่าโหดใช้ค้อนทุบหัวลูกชายเสี่ยรับเหมาคาอพาร์ตเมนต์ อ้างไม่ใช่แฟนเก่าหรือกิ๊ก แต่เป็นแฟนปัจจุบันที่ถูกตีท้ายครัว รับก่อเหตุเพราะโมโห 11 มิ.ย. 2559 17:20 11 มิ.ย. 2559 18:57 ไทยรัฐ