วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีม-ออย เปิดเรือนหออลังการ เครียดโดนทักได้ลูกชาย3คน

เปิดเรือนหอพร้อมเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานของสามีภรรยาป้ายแดง บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ ออย อฏิพรณ์ รายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย.นี้ ทางช่อง 7 สองพิธีกร ดู๋-สัญญา และ ลิง-สมเกียรติ พาผู้ชมบุกไปเรือนหอรอรักบ้านหลังใหญ่ใหม่กิ๊กย่านบางนาพาชมตั้งแต่ชั้น 1 จนถึงห้องหอชั้น 3 ก่อนจะชวนมานั่งคุยชีวิตหลังแต่งงาน 3 เดือน ออย เผย “เหมือนเปลี่ยนที่นอน แทบไม่เปลี่ยนเลย ไม่ได้อยู่กันก่อนแต่งด้วย อาจเพราะเรารู้จักกันมานาน ใช้ชีวิตเหมือนอยู่บ้านตัวเอง”

งบที่สร้างบ้านไปทั้งหมดเท่าไหร่? บีม “ต้องถามคุณแม่ น่าจะเกิน 20 ล้าน มาหนักพวกโค้งสุดท้าย” วางแผนในอนาคตเรื่องลูกไว้รึยัง? บีม “ยังไม่เคยคุยเรื่องนี้เลยแต่ก็มีคิดไว้เหมือนกัน ด้วยความที่เห็นน้องชายดูแลหลานดูมันก็ลำบาก” ออย “ทำงานคงทำได้แต่กลัวว่าจะติดลูกแล้วก็ไม่อยากให้คนอื่นเลี้ยง แต่ตอนนี้ยังไม่มีฟีลนั้น คิดไว้ว่าถ้ามีก็คงมีปีหน้าเพราะอายุก็ไม่น้อยแล้ว มีพระที่ดูดวงให้บอกว่าเราจะได้ลูกชาย 3 คน ออยนี่เครียดเลยอะ จริงๆชายหญิงก็ได้แหละ แต่นี่ชาย 3 คนแน่ะ”.

เปิดเรือนหอพร้อมเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานของสามีภรรยาป้ายแดง บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ ออย อฏิพรณ์ รายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย.นี้ ทางช่อง 7 สองพิธีกร ดู๋-สัญญา และ ลิง-สมเกียรติ 11 มิ.ย. 2559 16:59 11 มิ.ย. 2559 17:02 ไทยรัฐ