วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นว่าเมาแต่หลบไม่ทัน! หนุ่มใหญ่ขี่ จยย.กลับบ้าน ถูกกระบะชนสลบย่านบางใหญ่ (ชมคลิป)

ญาติร้องช่วยตามหากระบะนิสสันสีส้ม ชนหนุ่มใหญ่วัย 42 สลบหน้าหมู่บ้านย่านบางใหญ่ ยัน ไม่ได้มีเรื่องกับคู่กรณีมาก่อน ก่อนถูกชนเห็นแล้วว่าขับมาคล้ายคนเมา พยายามเบี่ยงหลบแต่ไม่ทัน...

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 59 นางสาวแขก กสิกิจสกุลผล อายุ 32 ปี เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ถึงคลิปกล้องวงจรปิด ‘กระบะชนแล้วหนี’ ที่กำลังถูกแชร์ในสังคมออนไลน์ขณะนี้ โดยนางสาวแขกเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับนายวีรชน กสิกิจสกุลผล อายุ 42 ปีซึ่งเป็นสามีของตน เมื่อช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันพฤหัสบดี (9 มิ.ย.) ที่ผ่านมา ขณะนายวีรชนขี่จักรยานยนต์กลับจากส่งเพื่อนบ้านที่หมู่บ้านพฤกษา 18 ย่านบางใหญ่ เมื่อใกล้ถึงหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ 4 ซอยแก้วอินทร์ ได้พบรถกระบะในกระจกมองหลัง ขับขี่คล้ายกับคนเมาสุรา นายวีรชนจึงเตรียมที่จะจอดหลบบริเวณหน้าหมู่บ้านดังกล่าว แต่ปรากฎว่าไม่ทัน ส่งผลให้ถูกชนสลบขณะที่คู่กรณีหลบหนีหายไป โดยนายวีรชนยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้

สำหรับอาการของนายวีรชน ที่ถูกชนได้รับบาดเจ็บ ภรรยาเล่าว่าหลังเกิดเหตุได้ถูกส่งเข้ารับการรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านสนามบินน้ำ แต่ทางโรงพยาบาลให้กลับไปพักฟื้นรักษาตัวที่บ้านทั้งที่อาการยังไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจให้สามีย้ายไปรักษาและดูอาการต่อที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งย่านสีลม โดยขณะนี้อาการทั่วไปยังคงมีความดันสูง และมีนศีรษะอยู่บางครั้ง

นอกจากนี้ นางสาวแขก เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้ติดต่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ 4 เพื่อดูเบาะแสคู่กรณี แต่เห็นเพียงลักษณะและสีรถเท่านั้น คือ กระบะนิสสัน สีส้ม ไม่ทราบทะเบียน หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี แต่ไม่มีความคืบหน้าทางคดี จึงไปติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดเทศบาลเสาธงหิน เพิ่มเติม แต่คาดว่าจะได้ในวันจันทร์ เนื่องจากติดวันหยุดราชการ

ทั้งนี้หากผู้ใดพบเบาะแสรถกระบะนิสสันสีส้ม คล้ายกับคันที่อยู่ในภาพ สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ น.ส.แขก ภรรยาผู้บาดเจ็บ เบอร์โทรศัพท์ 081-886-8077 หรือที่นางสาววารุนี กสิกิจสกุลผล ซึ่งเป็นน้องสาวของนายวีรชน ผู้บาดเจ็บ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-682-6633

ญาติร้องช่วยตามหากระบะนิสสันสีส้ม ชนหนุ่มใหญ่วัย 42 สลบหน้าหมู่บ้านย่านบางใหญ่ ยัน ไม่ได้มีเรื่องกับคู่กรณีมาก่อน ก่อนถูกชนเห็นแล้วว่าขับมาคล้ายคนเมา พยายามเบี่ยงหลบแต่ไม่ทัน... 11 มิ.ย. 2559 15:19 11 มิ.ย. 2559 16:16 ไทยรัฐ