วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 12/06/59

สโมสรนักสู้ 12/06/59

โดย เบี้ยหงาย
12 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

เทศกาลอดนอนดูบอลเพิ่งจะเริ่ม เชื่อว่าหลายคนยังฟิตกันอยู่ แต่เมื่อหลายวันเข้าร่างกายย่อมสู้ไม่ไหว ยังไงก็จัดเวลากันให้ดี ดูบอลยูโร 2016 กันให้สนุก อย่าให้เรื่องดีๆต้องมากลายเป็นผลร้าย โดยเฉพาะผีพนันทั้งหลายโปรดหลีกเลี่ยงให้ไกลๆ

นักฟุตบอลไทยยุคนี้ ต่างกันลิบลับกับเมื่อก่อน นอกจาก เกียรติ ศักดิ์ศรี และการยอมรับจากแฟนๆทั้งประเทศ รวมถึงรายได้ที่มากมายมหาศาล แถมไลฟ์สไตล์ก็ขยับไปอีกขั้น ขับรถหรูกันเพียบ ตั้งแต่โค้ชยันนักเตะ พอมีแฟน ก็ระดับดารา เชื่อว่านักฟุตบอลอาชีพจะกลายเป็น “อาชีพ” ในฝันของเยาวชนไทยในลำดับต้นๆ ในอีกไม่ช้า

ฐาปน สิริวัฒนภักดี - สุธิยา จิวเฉลิมมิตร

มีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง “น้องณี” สุธิยา จิวเฉลิมมิตร คว้าแชมป์ยิงปืนเป้าบินระดับเวิลด์คัพ เป็นรายการที่สองติดต่อกัน ในศึก “กรีนคัพ” ที่ประเทศ ซานมารีโน มีสิทธิ์จะขยับขึ้นเป็น มือ 1 ของโลก ในการประกาศอันดับเดือนหน้า โดยเธอจะเดินทางกลับประเทศไทยถึง สนามบินสุวรรณภูมิ วันนี้ (12 มิ.ย.) เที่ยวบินที่ทีจี 941 เวลา 05.55 น. เพื่อเตรียมตัวแย่งเหรียญในมหกรรม กีฬาโอลิมปิก ริโอ เด จาเนโร 2016 ต่อไป

ไม่ประสบความสำเร็จอีกรายการ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ จบเพียง รอบ 8 คนสุดท้าย ในการแข่งขันแบดมินตันออสเตรเลียนโอเพ่น ซุปเปอร์ซีรีส์ ที่เมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย ก็ไม่เป็นไร จากนี้ไปไม่มีแมตช์แข่ง ได้ฟิตตัวฟื้นสภาพเต็มที่ เพื่อเป้าหมายเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ อันเป็นเป้าหมายสูงสุดในเวลานี้

“บิ๊กจา” พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ รองประธานและเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ ในฐานะประธานคณะ กก.พิจารณาการส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ไปสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ นัดประชุมร่วมกับสมาคมกีฬาและนักกีฬา ที่คาดว่าจะผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จันทร์ที่ 13 มิ.ย. เวลา 09.30 น. ที่บ้านอัมพวัน เทเวศร์ วันเดียวกันที่เดียวกัน เวลา 14.00 น. สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานจัดกิจกรรม 2016 โอลิมปิกเดย์ จะแถลงรายละเอียดกิจกรรมที่เตรียมจัดขึ้น

ส่วนอังคารที่ 14 มิ.ย. สกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ กกท. ร่วมกับ พล.ท.เฉลิมเกียรติ โพธิ์ทองนาค นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอลฯ พร้อมด้วย ซัง โด ลี ผู้แทนช่องโมโน 29 เปิดแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2016” ที่ห้องเทวกรรมรังรักษ์ ชั้น 2 สโมสรกองทัพบก ถ.วิภาวดีรังสิต เริ่ม 13.00 น. สำหรับปีนี้มี 8 ทีมเข้าแข่ง ได้แก่ โมโนแวม-ไพร์, โมโนทิวไผ่งาม, ไฮเทค, ไทยเครื่องสนาม, PEA (การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค), แมดโกท, ดัง-กิ้นแรพเตอร์ และ OSK R Airlines

รศ.วิชิต คนึงสุขเกษม - พล.ท.เฉลิมเกียรติ โพธิ์ทองนาค


14 มิ.ย. เช่นกัน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชทีมชาติไทย นำคณะนักเตะ “ช้างศึก” ชุด แชมป์คิงส์คัพ ครั้งที่ 44 เข้าขอบคุณ “ช้าง” ที่ให้การสนับสนุน มี ฐาปน สิริวัฒนภักดี กก.ผู้อำนวยการใหญ่ บ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ที่ สโมสรราชพฤกษ์ นอร์ธปาร์ค เวลา 09.00 น.

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดย นางสาวอาภรณ์ แก่นวงศ์ เลขาธิการฯ ลงนามประกาศแต่งตั้งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 7-20 ก.ค.นี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ มอบให้ “ดร.โต” รศ.วิชิต คนึงสุขเกษม เป็นหัวหน้าคณะนักกีฬา ตอนนี้นักกีฬาก็อยู่ระหว่างการเก็บตัวกันเรียบร้อย

โชว์ฟอร์มเยี่ยม ฟ้าลั่นจูเนียร์ เกษตรพัฒนา ชนะน็อก สเตฟานัส นานาบู ชาวอิเหนา ในยกที่ 4 เมื่อวันก่อน โอกาสที่จะขึ้นไปชิงแชมป์สถาบันหลักมีสูงมาก ต้องรอ “จิมมี่” ดร.เอกรัฐ ไชยโชติ-ช่วง โปรโมเตอร์และผู้จัดการแห่ง เกียรติกรี-รินทร์ เปิดการเจรจาอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

"เบี้ยหงาย"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้