วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มสิบล้อ หลับใน พุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน อัดก๊อบปี้ดับคารถ

หนุ่มสิบล้อ หลับใน พุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน อัดก๊อบปี้ดับคารถ

  • Share:

หนุ่มอุทัยฯ วัย 25 ขับสิบล้อนำเวชภัณฑ์ไปส่งให้ลูกค้าทางภาคเหนือ ถึงที่เกิดเหตุบริเวณ ถ.สายตาก-ลำปาง ฝนตกหนัก ประกอบกับถนนเป็นทางตรงยาว คาด หลับใน รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ขาด 2 ท่อน ถูกอัดร่างติดคาซากรถเสียชีวิต เพื่อนที่นั่งมาด้วย บาดเจ็บ ...

วันที่ 11 มิ.ย.59 พ.ต.อ.ศิริพงษ์ ศรีทัน ผกก.สภ.บ้านตาก จ.ตาก รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยระแหงว่า เกิดเหตุรถสิบล้อชนต้นไม้ มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่บริเวณ ถนนสายตาก-ลำปาง กม.555 ต.แม่สลิด อ.บ้านตาก จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่ร่องกลางถนน พบ รถสิบล้อทะเบียน 70-1779 ชัยนาท ชนต้นไม้ขนาดใหญ่จนขาดสองท่อน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายพงษ์พัฒน์ บุญน้อย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/5 หมู่ 5 ต.พลวงสองนาง อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี เป็นคนขับถูกอัดติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา แต่เสียชีวิตแล้ว ส่วนเพื่อนที่นั่งมา ทราบชื่อ คือ นายต้อย (ไม่ทราบนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านตาก

สอบสวนทราบว่า นายพงษ์พัฒน์ ขับรถสิบล้อ เพื่อที่จะนำเวชภัณฑ์ไปส่งให้ลูกค้าทางภาคเหนือ มาถึงที่เกิดเหตุฝนตกหนัก และถนนช่วงดังกล่าวเป็นทางตรงยาว คาด นายพงษ์พัฒน์คงหลับใน ทำให้รถเสียหลักชนต้นไม้ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้