วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมสซี' แฮปปี้! คัมแบ็กซัดแฮตทริกนำ 'ฟ้าขาว' ถลุงปานามา

"ลิโอเนล เมสซี" ดาวเตะอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์รับสุดแฮปปี้ ที่คัมแบ็กกลับมาลงสนามพร้อมทำแฮตทริกช่วยให้พลพรรค "ฟ้าขาว" อาร์เจนตินา ไล่ถล่ม ปานามา ขาดลอย 5-0 ในศึกโกปา อเมริกา นัดที่ 2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มิ.ย. ว่า ลิโอเนล เมสซี ดาวเตะอัจฉริยะของทีมอาร์เจนตินา ออกโรงเผยสุดแฮปปี้ ที่สามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง พร้อมทำแฮตทริกช่วยให้พลพรรค "ฟ้าขาว" ไล่ถล่ม ทีมชาติปานามา ไปอย่างขาดลอย 5-0 ในศึกโกปา อเมริกา นัดที่ 2 ของกลุ่ม ดี

กัปตันทีมอาร์เจนไตน์ ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งหลังถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองในนาทีที่ 61 และสามารถทำได้ถึง 3 ประตู ในเกมที่เอาชนะปานามาไปได้อย่างขาดลอย

หลังจบเกม ดาวเตะวัย  28 ปี กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนในวันนี้ และเกมนี้ก็ยอดเยี่ยมมาก ๆ ถึงแม้ว่าผมจะมีอาการป่วยเล็กน้อย แต่ผมก็ค่อยๆ จัดการกับมัน จนกระทั่งทำประตูแรกให้กับตัวเองได้ในที่สุด"

สำหรับทีมชาติอาร์เจนตินา เก็บชัยชนะ 2 เกมรวดในรอบแรก มีอยู่ 6 คะแนนเต็ม ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงกลุ่ม ดี โอกาสเข้าสู่รอบ 2 ค่อนข้างสดใส.

"ลิโอเนล เมสซี" ดาวเตะอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์รับสุดแฮปปี้ ที่คัมแบ็กกลับมาลงสนามพร้อมทำแฮตทริกช่วยให้พลพรรค "ฟ้าขาว" อาร์เจนตินา ไล่ถล่ม ปานามา ขาดลอย 5-0 ในศึกโกปา อเมริกา นัดที่ 2... 11 มิ.ย. 2559 13:17 11 มิ.ย. 2559 15:12 ไทยรัฐ