วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/06/59

ดวงดาวของท่าน 12/06/59

โดย พ.พาทินี
12 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญด้วยรองเท้า อานิสงส์จะส่งผลให้มีแต่คนช่วยเหลืออุปถัมภ์

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อจะได้มีพลังสำหรับการสู้ศึกในวันพรุ่งนี้ การเงินเริ่มมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะความขยันหมั่นเพียรของคุณ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คนโสดมีเกณฑ์
ได้สละโสดแบบกะทันหัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรหาเพื่อนร่วมงานดีๆสักคนเอาไว้เป็นเพื่อนคู่คิดในการทำงาน การเงินต้องเหนื่อยกับการหาเงินให้เพียงพอกับค่าใช้จ่ายแบบนี้ไปสักพัก ความรักคนมีคู่ค่อยๆปรับตัวเรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดจะได้เจอรักแรกพบแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณพยายามทุ่มเทให้กับมันมานานกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์กระเป๋าแบนเพราะค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิต่อกัน คนโสดกำลังจะได้สละโสดอย่างที่ใจหมายแล้ว

คนเกิดวันพุธ การงานใจยังกล้าๆกลัวๆ ไม่ พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น การเงินมีเกณฑ์นำเงินที่มีมาจับจ่ายใช้สอยจนหมดเกลี้ยง ความรักคนมีคู่ค่อยๆเรียนรู้ปรับตัวเข้าหากัน คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนใกล้ตัวแบบคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องทำใจแม้ว่าคุณจะมีฝีมือในการทำงานมากเพียงใด แต่ก็มิวายจะมีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงานเป็นเหตุ การเงินคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหามานาน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดีขึ้นเพราะเริ่มมีเวลาให้กัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานการเตรียมตัววางแผนก่อนเริ่มงานจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสามารถประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น การเงินไม่เดือดร้อนเพราะมีรายได้จากช่องทางใหม่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดกำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง คุณจึงสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาได้ทุกอย่าง การเงินหากลงทุนจะได้ไม่คุ้มเสีย ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดยังคงต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้