วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 12/06/59

Cool Trend 12/06/59

  • Share:

หูฟังสุดล้ำ : ซัมซุง แนะนำ Gear IconX เป็นหูฟังอินเอียร์ไร้สายสุดอัจฉริยะ สำหรับผู้รักการออกกำลังกายเพื่อชีวิตที่สะดวกกว่าที่เคย น้ำหนักเบา มีจุกยางกับใบหูหลายขนาดเพื่อให้แต่ละคนใส่ได้อย่างพอดี ใช้งานได้ทันทีเพียงแค่สวมหูฟัง สามารถบันทึกข้อมูลได้หลายรูปแบบทั้งระยะทาง ความเร็ว ระยะเวลา อัตราการเต้นของหัวใจ และอัตราการเผาลาญแคลอรี เชื่อมต่อข้อมูลกับแอพพลิเคชั่นเอสเฮลธ์ได้เป็นเครื่องเล่นเพลงที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน รองรับการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ มีหน่วยความจำ 4 GB สำหรับบันทึกเพลงแบบ MP3 ได้ประมาณ 1 พันเพลง มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ ฟ้า และขาว จะออกวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้.

พันธุ์แกร่ง : Lumigon T3 สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งจากประเทศเดนมาร์ก ถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบสมบุกสมบันในสไตล์ของทหารหน่วยนาวิกโยธิน กล้องถ่ายภาพติดแฟลชแบบดูดัล อินฟราเรด “ไนต์วิชั่น” สามารถมองเห็นในที่มืดได้ กล้องหน้าขนาด 13 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส สตีล เกรด 316 และกระจก Gorilla Glass 4 สามารถกันน้ำ กันฝุ่น จอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 4.8 นิ้ว เป็นแบบ BackTouch พร้อมระบบชาร์จไร้สาย หน่วยความจำภายใน 128 GB ให้เสียงขนาด 24 บิต แอนดรอยด์ 6.0 ราคาเริ่มต้นที่ 925 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 32,800 บาท.

สายรัดข้อมือช่วยฟิต : สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Gear Fit 2 ของซัมซุง ดีไซน์เพรียว บาง ใส่ได้ทุกวัน พร้อมหน้าจอโค้งแบบสัมผัสขนาด 1.5 นิ้ว ความละเอียดระดับซุปเปอร์ อะโมเล็ด ช่วยให้ใช้งานสะดวกขณะออกกำลังกาย ไม่ว่าจะตอบข้อความหรือตรวจสอบการแจ้งเตือนก็ง่ายกว่าเคย เสริมความแม่นยำของการบันทึกข้อมูลขณะออกกำลังกายด้วยเซ็นเซอร์จีพีเอสและเซ็น–เซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่ติดตั้งมาในตัว Auto Activity Tracking เพื่อการตรวจจับการเคลื่อนไหว ทั้งการวิ่ง เดิน ขี่จักรยาน หรือการใช้เครื่องกรรเชียงบกและเครื่องปั่นจักรยานแบบอยู่กับที่ โดยที่ไม่ต้องตั้งค่าเอง มาพร้อมแอพพลิเคชั่นเครื่องเล่นเพลงที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน มีสีฟ้า ดำ และชมพู วางจำหน่าย 10 มิ.ย.เป็นต้นไป.

ป้องกันเด็กหาย : โพโมะเฮาส์แนะนำนาฬิกาโทรศัพท์ ป้องกันเด็กหายรุ่นล่าสุด POMO R2 #Splashproof โชว์จุดเด่นกันน้ำได้ในระดับ IP65 ฟังก์ชัน “H-S Reminder” แจ้งเตือนเมื่อถึงบ้าน และโรงเรียน รวมถึงกิจกรรมในโรงเรียน ฟังก์ชัน “Common Place Alert” แจ้งเตือนสถานที่โปรด สามารถช่วยติดตามพฤติกรรมของเด็ก ซึ่งสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของเด็กๆในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ 2 ระบบ คือ IOS 7.0 และ Android 4.0 ขึ้นไป และวางจำหน่ายในราคาปกติ 4,990 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้