วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทหารค้น ‘มาดามคลับ’ บาร์เกย์ขอนแก่น เปิดยันเช้า จับหนุ่มฉี่ม่วง 4 คน

ทหารค้น ‘มาดามคลับ’ บาร์เกย์ขอนแก่น เปิดยันเช้า จับหนุ่มฉี่ม่วง 4 คน

  • Share:

(เครดิตภาพจากเจ้าหน้าที่ทหารชุดตรวจค้น)

บาร์เกย์ที่ขอนแก่นเปิดยันเช้า ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยฯ ได้รับการร้องเรียนนำกำลังไปตรวจตอนตีสี่ พบยังมั่วกันอยู่ในร้านทั้งผู้หญิงผู้ชาย มีหนุ่มวัยรุ่นฉี่ม่วง 4 คน เจ้าของมีเพียงใบอนุญาตขายสุรา...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 11 มิ.ย.59 พ.ท.พิทักษ์พล ชูศรี หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.ขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย เข้าตรวจค้นที่สถานบันเทิงมาดามคลับ เลขที่ 11/1 ริมบึงแก่นนคร ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น พบนักท่องเที่ยวชายหญิง กำลังนั่งดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และสูบบารากู่ จำนวน 23 คน และตรวจสอบบนชั้น 2 ของร้าน พบที่นอนจำนวนมาก และอุปกรณ์เล่นการพนันจำนวนหนึ่ง จึงได้ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบฉี่ม่วงในชายวัยรุ่นอายุ 20 ปี 4 คน มี นายโกสินทร์ บุญเย็น อายุ 34 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมแสดงใบอนุญาตขายสุราประเภทที่ 3

พ.ท.พิทักษ์พล ชูศรี หัวหน้าชุดฯ เผยถึงการเข้าตรวจค้นร้านมาดามคลับ ว่า เจ้าหน้าที่ กกล.รส.จ.ขอนแก่น ได้รับการร้องเรียนว่า มาดามคลับ เป็นบาร์เกย์ เปิดให้บริการถึงเช้าทุกวัน และมีการมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่น สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบก็พบว่ายังเปิดให้บริการจริง มีนักท่องเที่ยวชายหญิง ยังดื่มกินกันและสูบบารากู่อย่างสนุกสนาน

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบเพียงใบอนุญาตขายสุราประเภทที่ 3 ซึ่งตามกฎหมายสามารถจำหน่ายได้ถึง 24.00 น.เท่านั้น แต่ไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบริการ จึงได้นำตัวเจ้าของร้าน และชายวัยรุ่นที่มีฉี่สีม่วง 4 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทางด้าน พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสถานบันเทิงในพื้นที่รับผิดชอบอย่างเข้มงวดมาโดยตลอด แต่ในรายนี้ปิดหน้าร้าน แล้วลักลอบเปิดด้านใน ทั้งยังเปิดเกินเวลา และไม่มีใบอนุญาตด้วย ซึ่งในเรื่องใบอนุญาตคงให้ฝ่ายปกครองพิจารณา ในเบื้องต้นจะถูกแจ้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่มีใบอนุญาตและเปิดเกินเวลากับเจ้าของร้าน ส่วนนักเที่ยวที่มีสารเสพติดจะถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้