วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็มจีซี–เอเชีย ออโต เฟสต์

โดย อัลคาโปน

เพื่อเป็นการรุกตลาดรถกลางปี รับสัญญาณตลาดที่เริ่มฟื้นตัว

ค่ายมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี–เอเชีย กรุ๊ป กลุ่มทุนยานยนต์บิ๊กเบิ้มของไทย โดยเป็นทั้งตัวแทนจำหน่ายรถหรู และดีลเลอร์รายใหญ่ของรถหลากหลายยี่ห้อ จึงได้เดินหน้ารุกเต็มสูบ

ประเดิมด้วยการทุ่มเต็มเหนี่ยว จัดงาน “เอ็มจีซี–เอเชีย ออโต เฟสต์ 2016” (MGC-ASIA AUTO FEST 2016) ระหว่างวันที่ 14-19 มิ.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กินพื้นที่จัดงานมากกว่า 1,200 ตร.ม.

มีรถที่เข้าร่วมโชว์พร้อมจำหน่ายตั้งแต่ระดับราคา 500,000 บาท ไปจนถึงระดับราคาร่วม 30 ล้านบาท

“ดร.จุ๋ย” สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่ายเอ็มจีซี–เอเชีย กรุ๊ป ประกาศลั่นว่า นโยบายของกลุ่มในช่วงครึ่งปีหลังนี้ได้เน้นการทำการตลาดเชิงรุก

เริ่มด้วยการจัดงานมหกรรมยานยนต์ “เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต เฟสต์ 2016” ซึ่งเป็นการรวบรวมยนตรกรรมสุดหรูและรถยนต์หลากหลายที่อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของเอ็มจีซี-เอเชีย กรุ๊ป ทั้งในส่วนที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและในส่วนที่เป็นดีลเลอร์หรือผู้แทนจำหน่าย

สำหรับการจัดงานเอ็มจีซี–เอเชีย ออโต เฟสต์ 2016 ถือเป็นกิจกรรมครั้งที่ 3 ในรอบ 12 ปีที่กลุ่มเอ็มจีซี–เอเชีย ได้จัดงานใหญ่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน อันเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ

การที่เลือกจัดงานใหญ่ครั้งนี้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยังเพราะเห็นว่าเป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งระดับโลกที่มีนักช็อปฯ และนักท่องเที่ยวมาใช้บริการไม่ต่ำกว่า 250,000 คนต่อวัน

แถมยังมอบ “สยาม กิฟต์ การ์ด” มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท หรือรับคะแนนสะสมสูงสุด 1,000,000 คะแนนสำหรับผู้ซื้อรถในงานนี้

ไฮไลต์ในงานมีเพียบ อาทิ “โรลส์–รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก” โดย มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส นำเสนอ รถโรลส์-รอยซ์ คชมงคล โกสท์ พิเศษหนึ่งเดียวและคันเดียวในโลก ที่ออกแบบโดยกรมศิลปากร

พร้อมกับแคมเปญ ครบรอบ 4 ปี โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส สุดพิเศษ “ซื้อหนึ่ง ได้อีกหนึ่ง”

“แอสตัน มาร์ติน แบงคอก” จัดแสดงยนตรกรรมไฮลัคชัวรี่สปอร์ต ในคอนเซปต์ “V8 Vantage racing is in our blood” ปลุกจิตวิญญาณความเป็นนักแข่ง

“บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้” ได้รวมสุดยอดนวัตกรรมรถบีเอ็มดับเบิลยูหลากรุ่นมาจัดแสดง

ทั้งยังจะเปิดตัวรถบีเอ็มดับเบิลยูอีก 2 รุ่น ได้แก่ 218i Gran Tourer พร้อมชุดแต่ง M Sport มาพร้อมแคมเปญดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 และ 320d Iconic ราคาเริ่มต้น 2.299 ล้านบาท ผ่อนเพียงเดือนละ 24,600 บาท

“มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ” เน้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ “RARE PASSION COLLECTION” จึงได้นำรถมินิมาโชว์หลากรุ่นออปชันเต็มๆ

สำหรับ “พัฒนาการ ฮอนด้า” และ “ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล” นำเสนอยนตรกรรมรถซีดานที่มาแรงสุดในปีอย่างฮอนด้า ซีวิคใหม่ เทอร์โบ อาร์เอส มาพร้อมกับชุดแต่งโมดูโลรอบคันเป็นครั้งแรกในไทย

“นิสสัน โยโกฮามา มอเตอร์” มาในคอนเซปต์ “นิสโม” (NISMO) ที่สุดของสมรรถนะ มาพร้อมเงื่อนไขทางการเงินพิเศษสุด ของแจกของแถมเพียบ

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

11 มิ.ย. 2559 09:50 11 มิ.ย. 2559 09:50 ไทยรัฐ