วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานจนน่าอิจฉา! รวมคู่รักดาราแต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี

เมื่อความรักของคู่รักสุกงอมจนนำมาสู่การแต่งงาน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าชีวิตต่อไปหลังจากนั้นจะราบรื่นงดงามดั่งเจ้าหญิงเจ้าชายในเทพนิยายเสมอไป หากแต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ที่มีคนเคียงคู่ฝ่าฟันปัญหาไปด้วยกัน แต่สุดท้ายจะสามารถจับมือต่อสู้กันไปได้จนถึงปลายทางหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนว่าจะมองว่าปัญหาเป็นอุปสรรคหรือเป็นความสุขในการผจญภัยไปด้วยกัน ดังเช่นคู่รักหวานวงการบันเทิงหลายคู่ที่แม้จะต้องเจอปัญหาในการใช้ชีวิตคู่เหมือนคู่รักทั่วไป แต่พวกเขาก็ยังเป็นคู่รักที่น่ารัก มีครอบครัวที่อบอุ่นจนใครต่อใครอิจฉา และในสัปดาห์นี้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมคู่รักคู่หวานบางคู่ที่แต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี...ความรักแฮปปี้มาฝากกัน

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์
เป็นคู่เลิฟที่ดูน่ารักมาตลอดสำหรับนางเอกหน้าหวานลุคเรียบร้อย แอฟ ทักษอร และไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังบ่มเพาะความรักด้วยการคบหาดูใจกันมานาน 3 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์หวานไปเมื่อ 22 เม.ย. 2555 และฉลองแต่งงานเมื่อ 4 พ.ค. 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งชีวิตหลังแต่งงานกว่า 4 ปีเต็มของทั้งคู่ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น ครอบครัวของทั้งแอฟและสงกรานต์แฮปปี้ที่มีลูกเขยลูกสะใภ้ที่เพียบพร้อมไปทุกด้าน อีกทั้งสาวแอฟยอมเฟดตัวเองจากงานละครมาช่วยงานฝ่ายชายดูแลธุรกิจที่โบนันซ่า เขาใหญ่ เพื่อสร้างฐานะร่วมกันอย่างเต็มที่ และเมื่อมีลูกสาว น้องปีใหม่ เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัว ทำให้ แอฟ-สงกรานต์ ก็พร้อมที่จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกสาวสุดที่รักของทั้งคู่ แถมยังโชว์ความน่ารักของน้องปีใหม่ให้แฟนๆ ได้ยิ้มกันบ่อยๆ ผ่านทางอินสตาแกรมอีกด้วย

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์
ถูกจับตามองอย่างมากตั้งแต่เริ่มคบหาดูใจสำหรับนางเอกซุป'ตาร์ผลไม้ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซหนุ่มทายาทธุรกิจหลอดไฟหมื่นล้าน น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ พอความรักสุกงอมหลังดูใจมานาน 6 ปี หนุ่มน็อตจึงตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติกขอชมพู่แต่งงานเมื่อ 23 ธ.ค. 2557 ทำเอาสาวๆ อิจฉาอยากเป็นชมพู่กันทั้งประเทศ ก่อนจะจัดงานวิวาห์อลังการไปเมื่อวันที่ 6 และ 10 พ.ค. 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่นั้น แม้ต่างคนต่างต้องมีภาระหน้าที่ของตัวเองมากมายและเป็นการทำงานคนละสายงาน แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่แต่อย่างใด แถมแฟนๆ ยังได้เห็นความหวานมุ้งมิ้งของทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องความเอาใจใส่ในอาหารการกินของน็อตที่มีต่อชมพู่ก็ทำให้แฟนๆ ที่เห็นภาพก็อมยิ้มไปตามๆ กัน

กบ สุวนันท์ คงยิ่ง และ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์
เป็นคู่หวานที่คบหากันมายาวนาน ท่ามกลางกระแสข่าวต่างๆ มาตลอดสำหรับนางเอกเคโระ กบ สุวนันท์ และนักการเมืองหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ แต่สุดท้ายด้วยความรักที่บ่มเพาะมานานกว่า 11 ปี ทำให้ทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาได้ จนกระทั่งลงเอยด้วยการแต่งงานเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2552 และถึงแม้จะแต่งงานแล้ว ในช่วงแรกๆ ข่าวเม้าท์ต่างๆ ของกบและบรู๊คยังคงออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความรักความเข้าใจที่มีให้กันทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ชีวิตคู่สั่นคลอนแต่อย่างใด จนกระทั่งทั้งคู่มีลูก 2 คน คือ น้องณดา และ น้องณดล เป็นโซ่ทองคล้องใจ ข่าวต่างๆ ที่เคยมีก็เริ่มซาลงไป มีแต่เรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในครอบครัวของทั้งคู่ และ น้องณดา-น้องณดล ก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับ กบ-บรู๊ค ไปเรียบร้อยแล้ว

นานา ไรบีนา และ เวย์ ปริญญา อินทชัย
เป็นคู่เลิฟเด็กแนวที่แฟนๆ หลายคนชื่นชอบสำหรับพิธีกร-นักแข่งรถสาว นานา ไรบีนา และนักร้องหนุ่มวงไทยเทเนี่ยม เวย์ ปริญญา อินทชัย และเมื่อทั้งคู่คบหาดูใจมานาน 2 ปีจึงตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2553 ซึ่งหลังจากนั้นชีวิตความรักของทั้งคู่ก็ราบรื่นมาโดยตลอด แถมยังมีโมเมนต์พากันไปสวีตไกลในต่างแดนให้เห็นอยู่บ่อยๆ และถึงแม้ตอนนี้ทั้งคู่จะมีลูกฝาแฝด น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ลดลง แถมเวลาทะเลาะกันก็ยังมีวิธีง้อแบบน่ารักๆ ให้เห็นอีกด้วย ส่วนลูกฝาแฝดของทั้งคู่ยังโชว์ความน่ารักให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่บ่อยๆ

เป้ย ปานวาด เหมมณี และ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน
ถือเป็นคู่เลิฟสายฟ้าแลบที่ทำเอาหลายคนแปลกใจไปตามๆ กันสำหรับนางร้ายสาวแซ่บ เป้ย ปานวาด เหมมณี และนายทหารเรือหนุ่ม ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน เพราะข่าวคราวการคบกันของทั้งคู่ดูเงียบเชียบ มารู้อีกทีคือตอนที่ทั้งคู่เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ซะแล้ว ซึ่งทั้งคู่ใช้เวลาดูใจกันเพียง 8-9 เดือน ก่อนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2555 และฉลองสมรสในวันที่ 2 มิ.ย. 2555 ซึ่งหลังจากแต่งงานกันไม่นาน ทั้งคู่ก็มีลูกชาย น้องโปรด เป็นโซ่ทองคล้องใจ แม้จะเคยมีข่าวคราวเรื่องเตียงหักรักร้าวบ้างในบางครั้ง แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ยังคงโชว์ความหวานฉันสามีภรรยาสยบข่าวเม้าท์อยู่หมัด แถมน้องโปรดก็กลายเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอา เพราะเวลามีคลิปของน้องโปรดออกมาทีไร แฟนๆ ก็ยิ้มให้กับความน่ารักไร้เดียงสาของน้องโปรดทุกที

พอลล่า เทย์เลอร์ และ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่
เป็นคู่เลิฟที่น่ารักถูกใจแฟนๆ อีกหนึ่งคู่เช่นกันสำหรับนางเอกยิ้มสวย พอลล่า เทย์เลอร์ และแฟนหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งอังกฤษ-ฮ่องกง เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ซึ่งหลังจากทั้งคู่ใช้เวลาคบหาดูใจมาเพียงปีเศษก็ตัดสินใจจูงมือสละโสดด้วยการจดทะเบียนสมรส ณ ฮ่องกง เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 2553 ก่อนจะจัดงานฉลองวิวาห์ในวันที่ 22 ธ.ค.2553 หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อย 2 คน คือ คือ น้องไลลา ลูกสาว และน้องลูกา ลูกชาย ถึงแม้พอลล่าจะต้องบินไปมาระหว่างเมืองไทยและฮ่องกงอยู่บ่อยๆ เพราะต้องทำงานในเมืองไทยแต่ครอบครัวอยู่ฮ่องกง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่ แถมยังคงความรักหวานฉ่ำให้แฟนๆ ได้เห็นผ่านไอจีตลอด

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ ชาคริต แย้มนาม
ปิดท้ายที่คู่รักรสแซ่บอย่างวีเจสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ไปสปาร์ครักกันกลางรายการ “ครัวแล้วแต่คริต” จนกลายเป็นที่มาของความรักของทั้งคู่ ทำให้บรรดาขาเม้าท์ฮือฮากันยกใหญ่ จากนั้นทั้งคู่ใช้เวลาดูใจเพียง 1 ปีก็จูงมือสละโสดไปเมื่อวันที่ 21 เม.ย. 2555 ซึ่งตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ความรักของทั้งคู่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิม แม้ทั้งคู่จะยังคงบ้างานเหมือนเมื่อครั้งยังเป็นโสด และมีข่าวทะเลาะกันมาบ้างเป็นระยะๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหวานของทั้งคู่ลดลง แถมยังขยันโชว์ความหวานให้เห็นผ่านไอจีและควงกันออกงานโชว์ความหวานให้เห็นอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

“บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมคู่รักคู่หวานที่แต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี แม้จะต้องเจอปัญหาในการใช้ชีวิตคู่เหมือนคู่รักทั่วไป แต่ก็ยังเป็นคู่รักที่หวานจนใครๆ อิจฉา อาทิ แอฟ-สงกรานต์, ชมพู่-น็อต, กบ-บรู๊ค, นานา-เวย์, เป้ย-ป๊อป ฯลฯ 11 มิ.ย. 2559 02:19 11 มิ.ย. 2559 07:32 ไทยรัฐ