วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ้นโทษมาได้ 2 วัน ลูกเมาจับแม่แท้ๆไพล่หลัง กระหน่ำตีด้วยกีตาร์ สาหัส

พ้นโทษมาได้ 2 วัน ลูกเมาจับแม่แท้ๆไพล่หลัง กระหน่ำตีด้วยกีตาร์ สาหัส

  • Share:

ลูกพ้นโทษมาได้ 2 วัน บังคับแม่ไปเซ็นเบียร์ มาดื่มฉลอง เมาได้ที่ จับแม่ไพล่หลัง กระหน่ำตีด้วยกีตาร์ ลากมานอนหน้าบ้าน สุดท้ายแม่ตะเกียกตกาย ไปบ้านญาติพาส่ง รพ. พบอาการสาหัส ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.เมือง จ. อำนาจเจริญ เกิดเหตุลูกชายทำร้ายแม่ หลังบังคับให้ไปซื้อเบียร์มาให้ แต่แม่ไม่มีเงิน โดยผู้ใหญ่บ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า นางจันทร์ (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ลูกบ้านมาขอติดค่าเบียร์ 2 ลัง เพื่อจะนำไปให้ลูกชายวัย 21 ดื่มฉลอง หลังพ้นโทษเพิ่งออกจากคุกมาได้ 2 วัน ซึ่งหลังจากที่นางจันทร์ นำเบียร์ ไปให้ลูกชายดื่มจนเมา ลูกได้จับมือนางจันทร์ ไพล่หลัง จากนั้นได้ใช้กีตาร์ทุบตีบริเวณต้นคอ ศีรษะ ลำตัว จนใบหน้าปูดบวมสลบเหมือด ก่อนที่จะลากแม่ มาอยู่หน้าบ้าน

ผู้ใหญ่บ้าน เล่าต่อว่า เมื่อนางจันทร์ ฟื้นจึงได้หอบร่างสะบักสะบอม ไปบ้านแม่ตัวเอง ที่อยู่ห่างไป 1 กม. นอนซมอยู่ที่แคร่หน้าบ้าน ก่อนที่แม่ของนางจันทร์ ซึ่งตาบอด จะตื่นมาเจอ แล้วบอกให้ลูกหลานช่วยกันนำตัวส่ง รพ.อำนาจเจริญแต่อาการสาหัส จึงต้องส่งตัวต่อไปยัง รพ.สรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

ขณะที่ญาติของนางจันทร์ เล่าว่า นายบอย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นลูกของนางจันทร์ ไม่มีงานทำ เอาแต่เที่ยว ติดยา หากขอเงินแม่ไม่ได้ ก็จะทุบตี แต่เพราะความรัก นางจันทร์ เลยไม่เคยตำหนิ แถมยังปกป้อง จนเป็นที่เอือมระอาของญาติๆ ส่วนสาเหตุที่นายบอย ติดคุก ก็เพราะทุบตีแม่ จนชาวบ้านและญาติทนไม่ไหว แจ้งตำรวจจับ ซึ่งหลังพ้นโทษมา 2 วัน ก็ยังมาก่อเหตุซ้ำอีก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้