วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ประมาท! 'สเคอร์เทล' ชี้ 'เวลส์' ไม่ได้มีดีแค่ 'เบล'

มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย ยืนยัน เวลส์ ไม่ได้มีดีเพียงแค่  เกเรธ เบล เท่านั้น หลังทั้งสองทีมมีโปรอกรมดวลแข้งกันในศึกยูโร 2016 วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย ยืนยัน เวลส์ ไม่ได้มีดีเพียงแค่  เกเรธ เบล ปีกของทีมเรอัล มาดริด เท่านั้น เพราะยังมีนักเตะคนอื่นที่สามารถสร้างปัญหาให้กับพวกเขาได้อีกหลายคน

สโลวาเกีย จะลงสนามในศึกยูโร 2016 นัดแรก กลุ่มบี พบกับ เวลส์ ในวันเสาร์นี้ ซึ่งหลายฝ่ายต่างมองว่า เบล คือกุญแจสำคัญของเวลส์ในศึกยุโร 2016 แต่ สเคอร์เทล มองว่านักเตะคนอื่นของเวลส์ก็พร้อมจะสร้างปัญหาให้พวกเขาได้เช่นกัน

"แน่นอน เบลเป็นนักเตะระดับโลก แต่ทีมเวลส์ก็ไม่ได้มีแค่เขาเพียงเดียวที่จะสร้างปัญหาให้เราได้ มีนักเตะหลายคนที่เราต้องดูและวิเคราะห์การเล่นของพวกเขา ดังนั้นผมเลยเชื่อว่าเราจะพร้อมรับมือ ทุกคนรู้จักเบลดี แต่เวลส์ก็ยังมีเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของผมอย่าง โจ อัลเลน และ อารอน แรมซี จากอาร์เซนอล อีกด้วย พวกเขาเป็นนักเตะที่ดีจริงๆ  เกมนัดแรกเป็นสิ่งสำคัญและสามารถบอกอะไรได้หลายอย่าง ดังนั้นผมเชื่อว่าเราจะทำดีในนัดแรกและเริ่มต้นให้ดีในการเจอกับเวลส์" สเคอร์เทล กล่าว

มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย ยืนยัน เวลส์ ไม่ได้มีดีเพียงแค่ เกเรธ เบล เท่านั้น หลังทั้งสองทีมมีโปรอกรมดวลแข้งกันในศึกยูโร 2016 วันเสาร์นี้.. 11 มิ.ย. 2559 01:03 11 มิ.ย. 2559 01:19 ไทยรัฐ