วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ประมาท! 'สเคอร์เทล' ชี้ 'เวลส์' ไม่ได้มีดีแค่ 'เบล'

ไม่ประมาท! 'สเคอร์เทล' ชี้ 'เวลส์' ไม่ได้มีดีแค่ 'เบล'

  • Share:

มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย ยืนยัน เวลส์ ไม่ได้มีดีเพียงแค่  เกเรธ เบล เท่านั้น หลังทั้งสองทีมมีโปรอกรมดวลแข้งกันในศึกยูโร 2016 วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย ยืนยัน เวลส์ ไม่ได้มีดีเพียงแค่  เกเรธ เบล ปีกของทีมเรอัล มาดริด เท่านั้น เพราะยังมีนักเตะคนอื่นที่สามารถสร้างปัญหาให้กับพวกเขาได้อีกหลายคน

สโลวาเกีย จะลงสนามในศึกยูโร 2016 นัดแรก กลุ่มบี พบกับ เวลส์ ในวันเสาร์นี้ ซึ่งหลายฝ่ายต่างมองว่า เบล คือกุญแจสำคัญของเวลส์ในศึกยุโร 2016 แต่ สเคอร์เทล มองว่านักเตะคนอื่นของเวลส์ก็พร้อมจะสร้างปัญหาให้พวกเขาได้เช่นกัน

"แน่นอน เบลเป็นนักเตะระดับโลก แต่ทีมเวลส์ก็ไม่ได้มีแค่เขาเพียงเดียวที่จะสร้างปัญหาให้เราได้ มีนักเตะหลายคนที่เราต้องดูและวิเคราะห์การเล่นของพวกเขา ดังนั้นผมเลยเชื่อว่าเราจะพร้อมรับมือ ทุกคนรู้จักเบลดี แต่เวลส์ก็ยังมีเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของผมอย่าง โจ อัลเลน และ อารอน แรมซี จากอาร์เซนอล อีกด้วย พวกเขาเป็นนักเตะที่ดีจริงๆ  เกมนัดแรกเป็นสิ่งสำคัญและสามารถบอกอะไรได้หลายอย่าง ดังนั้นผมเชื่อว่าเราจะทำดีในนัดแรกและเริ่มต้นให้ดีในการเจอกับเวลส์" สเคอร์เทล กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้