วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เด เคอา' ยก 'น้ามู' คนที่ใช่พาผีแดงผงาดอีกครั้ง

'เด เคอา' ยก 'น้ามู' คนที่ใช่พาผีแดงผงาดอีกครั้ง

  • Share:

ดาบิด เด เคอา นายด่านเลือดกระทิง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ โชเซ มูรินโญ เจ้านายคนใหม่ คือคนที่สโมสรตามหา ในการพาทีมกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของปิศาจแดง คือคนที่สโมสรตามหาอย่างแท้จริง ในการพาทีมกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง

มูรินโญ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไป หลังพาทีมชวดคว้าสิทธิ์ไปเล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า ซึ่ง เดเคอา เชื่อว่า การเข้ามาของ มูรินโญ จะทำให้ทีมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

"ผมมาอยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อคว้าถ้วยแชมป์ และมันเป็นความจริงที่ว่าสองปีที่ผ่านมาเรายังทำไม่ได้ถึงระดับที่สโมสรแห่งนี้สมควรจะได้รับ แต่ผมหวังว่าการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม จะทำให้ยูไนเต็ดกลับมาอยู่ในระดับสูงสุด ผมคิดว่ายูไนเต็ดต้องการกุนซือแบบ มูรินโญ นี่แหละ เขาเป็นกุนซือที่มีบุคลิกแห่งความเป็นผู้ชนะ การเซ็นสัญญากับมูรินโญคือความชาญฉลาดอย่างแท้จริง" เดเคอา กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้