วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปั่นไซด์ก้อยเข้าหัวใจ! นักบอลไทยร่ายมนตร์ นางเอกหลงเสน่ห์

ปั่นไซด์ก้อยเข้าหัวใจ! นักบอลไทยร่ายมนตร์ นางเอกหลงเสน่ห์

  • Share:

นาทีนี้ พระเอกสุดฮอต หรือจะเป็นหนุ่มไฮโซสุดหรู เป็นอันต้องหลีกทางอย่างไว เมื่อนักกีฬาหนุ่มสุดเท่ โดยเฉพาะนักฟุตบอล ที่ตอนนี้กำลังมาแรง เตรียมมาสอยหัวใจของสาวๆ ในวงการบันเทิงไปครองกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีใครกันบ้างที่คว้าหัวใจของสาวๆ มาตีตราจองกันได้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปดูกัน

เริ่มต้นกันที่คู่ของศูนย์หน้าตัวยิง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่เจ เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่จู่ๆ ก็ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงสาวสวยเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร อยู่ 2 ปีแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในวันชิงชนะเลิศฟุตบอลคิงส์คัพ 2016 ถ้าใครที่ดูถ่ายทอดสดจะเห็นสาวเมย์มาร่วมเกาะขอบสนามเชียร์นักฟุตบอล หลายคนสงสัยว่าสาวเมย์คงจะมานั่งเชียร์ฟุตบอลไทยตามสไตล์คนชอบดูกีฬา แต่ที่ไหนได้ วันนั้นสาวเมย์คงตั้งใจมาเชียร์หนุ่มเจ หวานใจรุ่นน้องของเธอนั่นเอง และหลังจากที่ฝ่ายชายเปิดตัวไป ก็มีทั้งกระแสยินดี และสงสัยว่าเป็นการสร้างกระแสหรือไม่ แต่งานนี้สาวเมย์ได้เปิดใจหมดเปลือกว่าการคบหากันในครั้งนี้ไม่ใช่การสร้างกระแส แต่เป็นการแพ้ใจให้คนดีๆ คนนึงเท่านั้น และอายุที่ห่างกันถึง 12 ปี ก็ไม่ช่ปัญหาแค่คุยกันแล้วเข้าใจกันก็เป็นพอ มาดูกันต่อว่า คู่ของเมย์-เจ จะหวานแหววแซงหน้าคู่รักคู่อื่นได้หรือไม่

ไม่มีคู่ไหนเปิดตัวได้ช็อกคนดูเท่าคู่นี้
เมย์ เจ คู่รักต่างวัยคู่ใหม่

ต่อกันที่นักแสดงสาวลูกครึ่งคนสวย เทย่า โรเจอร์ ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับนักฟุตบอลหนุ่มลูกครึ่ง มิก้า ชูนวลศรี กองหลังทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด แบบไม่มีกั๊ก ซึ่งคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่อายุห่างกัน เพราะสาวเทย่าแก่กว่าหนุ่มมิก้าถึง 4 ปี แต่อายุไม่ใช่ปัญหาสำหรับคู่นี้ เพราะเทย่า-มิก้า เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน เลยมีความคิดและการใช้ชีวิตที่คล้ายกัน ว่างไม่ได้ เทย่า มิก้า จะต้องเติมความหวานให้กันตลอด ถือว่าเป็นคู่รักดารานักฟุตบอลที่เปิดเผยโชว์หวานที่สุดในตอนนี้

เทย่า มิก้า หวานซ้า

เพราะที่บ้านของนักร้องสาวเสียงหวาน เนย ซินญอริต้า หรือ ลลิตา สิงห์โตทอง เป็นรองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ญาติๆ ทำอะคาเดมี่ของฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก เลยทำให้เห็นนักฟุตบอลและไปดูบอลอยู่เสมอ เลยทำให้ได้รู้จักกับหนุ่ม เอ็ม สุทธินันท์ พุกหอม นักฟุตบอลกองหลังจากชลบุรี เอฟซี เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน และด้วยความที่ไม่มีใครทั้งคู่ เลยทำให้ เนยและเอ็ม เริ่มที่จะคุยกันในฐานะคนพิเศษมาเรื่อยๆ สำหรับการคบหาดูใจกันของเนยและเอ็ม ถึงแม้จะไม่ได้ลงรูปคู่กันซะเท่าไหร่ แต่เท่าที่ดูจากการที่สาวเนยไม่เคยจะพลาดการไปให้กำลังใจหนุ่มเอ็มถึงขอบสนามแล้ว ก็รู้ว่าคู่นี้เค้าก็หวานไม่แพ้คู่ไหนๆ

เอ็มกับเนย จากเพื่อนก็กลายเป็นคนรู้ใจ

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูจากทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็เป็นอีก 1 หนุ่มที่กุมหัวใจของนักแสดงสาวสวย มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ ได้อยู่หมัด ซึ่งคู่นี้ก็คบกันมาสักพัก แต่สถานะก็ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ห่างๆ กันไปบ้างก็มี จนเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สถานะของคู่นี้ดูเหมือนจะชัดเจนมากขึ้น เมื่อหนุ่มกวินทร์ หอบช่อดอกไม้ไปแสดงความยินดีกับสาวมะนาวในวันรับปริญญา และชัดเจนอีกครั้งเมื่อสาวมะนาวเผยกับสื่อว่ากำลังคบหาอยู่กับหนุ่มกวินทร์จริง และคบกันในสายตาผู้ใหญ่ และให้กำลังใจกันไปเรื่อยๆ

มะนาวกับกวินทร์ คบกันในสายตาของผู้ใหญ่
มะนาวไปเชียร์กวินทร์ที่ขอบสนาม

ปิดท้ายที่นักแสดงสาวคนนี้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ล่าสุดออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้กำลังถูกหนุ่มนักฟุตบอลจากทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ตามจีบอยู่ หลังจากที่หนุ่มๆ นักกีฬามาฉลองแชมป์ที่ประเทศไทยและได้มีโอกาสเจอกัน จนทำให้ฝ่ายชายเข้ามาขอเบอร์ ก่อนจะส่งข้อความคุยกันทุกวัน และล่าสุดทั้งคู่กำลังจะมีนัดเดทไปดินเนอร์ที่อังกฤษอีกด้วย ซึ่งงานนี้หลายคนสงสัยว่านักฟุตบอลหนุ่มคนนี้เป็นใคร จนสุดท้าย สาวปุ๊กลุกยอมบอกว่าหนุ่มนักกีฬาที่กำลังจีบเธอนั้นคือ แดนนี ซิมป์สัน นั่นเอง งานนี้มาลุ้นกันว่าหนุ่มแดนนีจะคว้าหัวใจของสาวปุ๊กลุกได้สำเร็จหรือไม่ ต้องรอลุ้นกัน

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ซุ่มคุยหนุ่มนักฟุตบอลต่างชาติ
แดนนี ซิมป์สัน นักฟุตบอลจากทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ตามจีบ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์คู่รักดารานักบอลเมสซี่เจ ชนาธิปเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์เจเมย์เจคบกันเทย่า โรเจอร์มิก้า ชูนวลศรีเทย่าคบมิก้าเทย่ามิก้าเนย ซินญอริต้าเนย ลลิตา สิงห์โตทองเอ็ม สุทธินันท์ พุกหอมเนยเอ็มเนย ซินญอริต้า คบ เอ็ม สุทธินันท์ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูลปุ๊กลุก คุยหนุ่มนักฟุตบอลต่างชาติปุ๊กลุก คุยหนุ่มนักฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้นักฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ตามจีบ ปุ๊กลุกแดนนี่ ซิมป์สันกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์กวินทร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยนักฟุตบอลทีมชาติไทยนักฟุตบอลสโมสรมะนาว คบ กวินทร์คู่รักต่างวัยกวินทร์ มะนาว คบกันมะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณแฟนสาวนักฟุตบอลนักฟุตบอลนักกีฬาฟุตบอลดาราดารามีแฟนเด็กข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้