วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 11/06/59

ศึกลูกหนังฟุตบอลยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส เปิดฉากฟาดแข้งไปแล้วตั้งแต่วันวานในคืนวันนี้ มีฟาดแข้งอีก 3 คู่เริ่มตั้งแต่ 20.00 น. แอลเบเนีย ชน สวิตเซอร์แลนด์ ต่อด้วย เวลล์ กับ สโลวะเกีย เริ่ม 23.00 น.และคู่สุดท้ายคืนวันนี้ ตี 2 คอลูกหนังขนานแท้คงไม่พลาด สิงโตคำราม อังกฤษ ทีมขวัญใจชาวไทยลงปะทะ รัสเซีย ทีมใดจะเก็บชัยนัดแรกเอาไว้ได้เปิดช่อง 3 ดูได้สดๆทั้ง 3 คู่เลย

ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย โชว์ความแข็งแกร่งคว้ารองแชมป์ที่สวิตเซอร์แลนด์จบก็บินไปทำศึก เวิลด์กรังด์ปรีซ์ ที่เมืองหนิงโบประเทศจีนต่อทันที ประเดิมนัดแรกไปแล้วเมื่อวันวาน รายการนี้สมาคมต้องส่ง 3 สาวนำโดย วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์-จรัสพร บรรดาศักดิ์ และ โสรยา พรมหล้า ไปสมทบช่วยทีม วันนี้จะลงทำศึกกับ สาวสหรัฐฯ 13.45 น. แฟนๆนักตบลูกยางสาวไทยเปิดช่อง 7 สีลุ้นและเชียร์กันได้

คู่รักดารา-นักเตะในบ้านเราตอนนี้มีหลายคู่เหลือเกินอย่าง มิก้า-เทย่า หรือ เจ้าตอง กับ มะนาว ที่เปิดตัวกันมานานแล้ว แต่คู่ที่กำลังกระฉ่อนอยู่ตอนนี้เห็นจะเป็นเจ้า “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กับดาราสาว “เมย์” พิชญ์นาฏ ที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันจริงโดยเฉพาะ ดาราสาววัย 35 ที่โพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า “ตอนนี้ฉันรักเธอคือเรื่องจริง” และยังโพสต์เพลง “แพ้ใจ” ของ ใหม่ เจริญปุระ ให้ดูอีกด้วยครั้งนี้เห็นที “เจ้าเจ” คงดิ้นไม่หลุดแน่

ส่วนคู่ที่ยังเหนียวแน่น ไม่มีสั่นคลอนแน่คงเป็นคู่ของ นายกกีฬาเอ็กซ์สตรีม “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี กับดาราสาว “นุ่น” วรนุช เพราะตอนนี้มีแต่ข่าวดีๆได้นั่งนายกต่อเป็นสมัยที่ 3 ติดยาวไปอีก 4 ปี แถมโอลิมปิกสากลยังรับกีฬาสเกตบอร์ดเข้าไปแข่งในโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ญี่ปุ่นแล้ว ต่อไป กีฬาเอ็กซ์สตรีมไทย คงได้กระหึ่มโลกแน่

“เจ้าโก้” ดัสกร ทองเหลา อดีตสุดยอดมิดฟิลด์ของทีมชาติไทยและกัปตันทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตอนนี้ก่อตั้งโรงเรียนสอนฟุตบอล ชื่อ “DT7 Soccer School” เปิดรับสมัครเยาวชนอายุ 6-14 ปีฝึกทักษะลูกหนัง รับแค่คอร์สละ 35 คนเท่านั้น จะเริ่มเดือน ก.ค.นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/DT7SoccerSchools ประสบการณ์กับทีมชาติไทย 99 นัด การันตีคุณภาพอยู่แล้ว

สำนักงานกีฬามวยไทย ที่ตั้งขึ้นมาควบคุมดูแลกีฬามวยไทยของชาติไม่รู้ทุกวันนี้ทำอะไรกันบ้าง วันก่อน “จ่าตุ๊” ทรงพล พงษ์สว่าง โปรโมเตอร์ชื่อดัง ถึงกับไปจวกแหลกกลางงานสัมมนา ว่าตั้งขึ้นมาเอาแต่ของบประมาณไม่ได้ทำอะไรให้กับวงการมวยเลย

ดูๆไปชักเห็นด้วยแฮะ ผอ.สำนัก เดช ใจกล้า ปีๆเอาแต่จัดอบรมกรรมการห้ามลูกเดียวไปคอยดูแลนักมวยที่ทำผิดกฎขึ้นชกตามอำเภอใจบ้างเถอะ มวยล้มมีคนจ้างก็ไม่เคยดำเนินการใดๆ ซ้ำร้ายวันก่อนเซ็นบัตรนักมวยให้ ใบคาน ป.อ่อนนุช ที่เปลี่ยนชื่อเป็น เดโชชัย ป.อ่อนนุช ขึ้นชกได้ไง เพราะชื่อ เดโชชัย เป็นชื่อหน่วยถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์

จุ่น บางระจัน

10 มิ.ย. 2559 09:24 10 มิ.ย. 2559 09:25 ไทยรัฐ