วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 11/06/59

ดวงดาวของท่าน 11/06/59

โดย พ.พาทินี
11 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรบริจาคปัจจัยค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานถึงงานที่ได้รับมอบหมายจะยากเย็นเพียงใด แต่โชคดีที่คุณยังมีที่ปรึกษาที่ดีคอยเคียงข้างอยู่เสมอ การเงินจะมีเงินเก็บเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของคุณ ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเสมอ คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันจันทร์ การงานเพื่อนร่วมงานจะเป็นส่วนสำคัญที่จะสามารถผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้ก้อนโตเพราะต้องการเจริญก้าวหน้าในเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่เข้าใจกันและกันมากยิ่งขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการเดินทาง

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณทุ่มเทกับมันมานานใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว การเงินต้องอดทนสักพักเพราะเงินที่คุณลงทุนไปยังไม่ให้ดอกออกผลในตอนนี้ ความรักคนมีคู่ระวังทิฐิจะทำให้รักล่มไม่เป็นท่า คนโสดพรหมลิขิตกำหนดให้คุณพบรักในเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานในใจอยากออกไปทำงานตามที่ใจต้องการ แต่อีกใจก็กลัวความเปลี่ยนแปลง ที่อาจทำให้ชีวิตพลิกผัน การเงินมีเกณฑ์มีเงินเก็บเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่เริ่มปรับตัวและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดรักแท้ที่ตามหาอยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานโดยทั่วไปไม่มีปัญหาที่งาน แต่จะมีปัญหาเพราะคนมากกว่า การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อผลกำไรในระยะยาว ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดหากมีความรักตอนนี้ชีวิตจะวุ่นวาย

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่เจอไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คุณคิด ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินจากสิ่งที่เคยลงทุนเอาไว้นานแล้ว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดกำลังดำเนินความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันเสาร์ การงานก่อนที่จะเริ่มลงมือทำงานให้วางแผนก่อน เพื่อจะได้ประสบความสำเร็จได้โดยง่าย การเงินยังไม่เหมาะสมในการลงทุนในวันนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ได้อยู่ใกล้ชิดคนรักอย่างมีความสุข คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักที่ฝันเสียที.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้