วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' สุดปลื้ม! 'คาร์ริค' ต่อสัญญากับผีแดงอีก 1 ปี

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดดีใจที่ ไมเคิล คาร์ริค ต่อสัญญากับทีมปิศาจแดงออกไปอีก 1 ปี ระบุ จะเป็นสมบัติล้ำค่าของเขาในฤดูกาลหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ของทีม "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดดีใจที่ ไมเคิล คาร์ริค กองกลางมากประสบการณ์ จรดปากกาต่อสัญญากับทีมปิศาจแดงออกไปอีก 1 ปี ระบุ จะเป็นสมบัติล้ำค่าของเขาในฤดูกาลหน้า

คาร์ริค วัย 34 ปี ค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมานานกว่า 10 ปี และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเขาตัดสินใจต่อสัญญาค้าแข้งกับปิศาจแดงต่อไปอีก 1 ปี เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะทำให้เขาอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2017 โดย มูรินโญ ยอมรับว่าดีใจสุดๆ และตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับกองกลางจอมเก๋ารายนี้

"ไม่เคิล เป็นกองกลางที่ฉลาดมาก และมีการอ่านเกมที่ยอดเยี่ยม ผมรู้สึกยินดีกับการต่อสัญญาของเขา ฟอร์มการเล่นของเขาในปีนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาและความเอ็นจอยของเขาในเกมนั้นก็แข็งแกร่งเหมือนเคย ไมเคิลประสบการณ์เพียบจากหลายปีที่อยู่กับสโมสรมา และความเจนจัดในเกมของเขาจะมีค่ามากสำหรับผม ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเขา" มูรินโญ กล่าว


ทั้งนี้ คาร์ริค ย้ายจาก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2016 ลงเล่นให้ปิศาจแดงไปแล้ว 421 นัดรวมทุกรายการ

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดดีใจที่ ไมเคิล คาร์ริค ต่อสัญญากับทีมปิศาจแดงออกไปอีก 1 ปี ระบุ จะเป็นสมบัติล้ำค่าของเขาในฤดูกาลหน้า... 9 มิ.ย. 2559 21:51 9 มิ.ย. 2559 22:10 ไทยรัฐ