วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ชลบุรี หลอกเมียไปซื้อแคนตาลูป ก่อนผูกคอตาย คาดเครียด

หนุ่มใหญ่บางละมุง บอกเมียอยากกินแคนตาลูป ออกจากบ้านไปซื้อให้ กลับมาช็อกเจอผัวผูกคอตายในห้องนอน คาด เครียดโรคประจำตัว ภรรยาเผยเวลาเมาชอบบอก หากเป็นอะไรไม่ต้องห่วง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.พิชิตพงศ์ ยอดพิกุล รอง สว.สส.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 113/72 ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบชั้นที่ 2 ของบ้าน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายวิทยา นิลวดี อายุ 50 ปี ตามลำตัวไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย ข้างกันพบ นางบี (นามสมมติ) ภรรยาผู้ตาย นั่งกอดศพด้วยความเศร้าเสียใจ

จากการสอบถาม นางบี เล่าว่า วันนี้ผู้ตายบ่นอยากกินแคนตาลูป จึงออกไปซื้อมาให้ แต่เมื่อกลับมาและขึ้นไปยังห้องนอนก็พบว่า นายวิทยา ผูกคอตายโดยใช้เชือกดึงผ้าม่านผูกกับตะปูขอบหน้าต่าง จากนั้นเรียกญาติพี่น้องมาช่วยตัดเชือกแล้วพาลงมาบนที่นอน แต่ก็สายเกินไปแล้ว ทั้งนี้ นางบี บอกอีกว่า ผู้ตายมักชอบดื่มสุราอยู่คนเดียว พอเมาก็ชอบพูดว่าถ้าหากเป็นอะไรไปไม่ต้องห่วงเป็นประจำ แต่ไม่เคยคิดว่าจะมาผูกคอตายดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความเครียดที่มีโรคประจำตัว บวกกับผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูดจากับใคร จึงไม่แน่ชัดว่าผูกคอตายด้วยสาเหตุใด จากนั้นมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุจึงให้ไปติดต่อทาง รพ.บางละมุง เพื่อขอรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มใหญ่บางละมุง บอกเมียอยากกินแคนตาลูป ออกจากบ้านไปซื้อให้ กลับมาช็อกเจอผัวผูกคอตายในห้องนอน คาด เครียดโรคประจำตัว ภรรยาเผยเวลาเมาชอบบอก หากเป็นอะไรไม่ต้องห่วง 9 มิ.ย. 2559 20:22 9 มิ.ย. 2559 21:49 ไทยรัฐ