วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! พี่สาวขวัญ กระชาก กอล์ฟ จาก ป้าตือ บอกเรื่องในครอบครัว (ชมคลิป)

ขวัญ อุษามณี แฮปปี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนของตัวเอง ลงทุนไม่เยอะเท่าตอนทำทานเอง ดีใจ กอล์ฟ พิชญะ มาร่วมยินดีด้วย ชมฝ่ายชายน่ารัก ทำเซอร์ไพรส์ร้องเพลง ให้การ์ดและอวยพร แต่ไม่ขอสัมภาษณ์คู่กัน ปัดแม่ไม่ปลื้มฝ่ายชาย ย้ำขอรักษาความสัมพันธ์ฝ่ายชาย หลังเสียมันไปนานกว่า 10 ปี แต่ความสัมพันธ์ตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน ก่อนที่จะเกิดเหตุชุลมุน ลูกแก้ว พี่สาวขวัญ ไม่ยอมให้ กอล์ฟ ให้สัมภาษณ์ที่แบ็กดร็อปของงาน โดยกระชากตัวออกมาจาก ป้าตือ สมบัษร ที่พากอล์ฟมาให้สัมภาษณ์

ก่อนที่แม่ของนางเอกสาว และเจ้าตัว จะออกมาขอโทษสื่อมวลชน กรณีที่ ลูกแก้ว พี่สาวของนางเอกสาวพยายามดึง กอล์ฟ ออกจากแบ็กดร็อปงาน ไม่ให้สัมภาษณ์ แจงฝ่ายลูกสาวอาจจะไม่เข้าใจบางอย่าง และค่อนข้างเหนื่อยกับการเตรียมงานมากจนเครียด ปัด ลูกแก้ว ไม่ปลื้มฝ่ายชาย บอกอยากให้โฟกัสเรื่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วย

โดย ขวัญ อุษามณี ถือฤกษ์ดี เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน "La Uzi by Usamanee" ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม สำหรับนางเอกสาวคนสวย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับการเป็นเจ้าของธุรกิจตัวแรก ซึ่งสาวขวัญเปิดเผยด้วยรอยยิ้มถึงการเปิดตัวสินค้าของเธอเองในครั้งนี้ว่า 

เปิดตัวธุรกิจวันนี้เป็นไงบ้าง? "ก็ดีใจค่ะ เพราะเป็นธุรกิจแรกในชีวิตของขวัญเลย มันมาจากการที่ขวัญห่วงสวย เราได้นำเข้าของจากฝรั่งเศส ตอนแรกก็ทำทานเอง ตอนหลังมันแพงมากก็เลยไม่ไหว ขวัญก็เลยคิดว่าจะทำยังไงให้ตรงกับที่เรียนมา วิธีแก้ปัญหาคือขายเลย สั่งลอตใหญ่ราคาจะได้ถูกกว่า" ลงทุนเยอะไหม? "ลงทุนไม่ค่อยเยอะเท่าตอนที่ทำทานเองค่ะ เพราะตอนทำทานเองปีกว่าได้ ตอนแรกขวัญยังไม่ทานเอง ดูคุณแม่ก่อนว่าคุณแม่สวยขึ้นจริงรึเปล่า" คาดหวังมากน้อยขนาดไหน? "ขวัญก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ เพราะเหมือนตัวขวัญพยายามเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง ขวัญก็คิดว่าคนอื่นก็จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองเหมือนกันค่ะ เราทำใช้เอง เราไม่ได้แบบว่ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขวัญว่าน่าจะน่าเชื่อถือค่ะ"

วันนี้เพื่อนๆ มายินดีเยอะแยะเลย? "ก็ดีใจค่ะ เพราะว่าจริงๆ บอกพี่เขา 2 สเตปคือ บอกนานมาก (เน้นเสียง) กับบอกกระชั้นชิดเลย อย่างวิดีโอบนเวทีบางตัวก็ตัดไว้นานแล้วตั้งแต่ขวัญอยู่อังกฤษ บางตัวเพิ่งตัดเมื่อคืนค่ะ" กอล์ฟก็มายินดีด้วย? "พี่กอล์ฟก็น่ารัก เพลงนี้พี่กอล์ฟก็ทำเพลงให้ ทั้งเพลงทั้งอีการ์ด วิดีโอพี่กอล์ฟก็มีส่วนช่วยสอนค่ะ" เขาอวยพรเป็นพิเศษไหม? "ก็มีค่ะ ก็ดีค่ะ พี่กอล์ฟน่ารักค่ะ พี่กอล์ฟให้กำลังใจเพราะรู้ว่าขวัญตื่นเต้นมาก พยายามอยู่ห่างๆ เพื่อให้ขวัญมีสมาธิ อยู่บนเวทีขวัญยังพูดไม่ถูกเลย หายใจไม่ค่อยออกเพราะไม่เคยมีงานแกรนด์โอเพนนิ่งแบบนี้ อย่างที่ทุกคนทราบว่าขวัญตั้งใจมาก พี่กอล์ฟเป็นพี่ที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเดิม ให้เวลา ให้สมาธิขวัญ ให้กำลังใจ" หลายคนก็อยากเห็นช็อตมอบดอกไม้? "อ๋อ มอบโอกาสหลังก็ได้ มอบเมื่อไหร่ก็ได้อยู่แล้วค่ะ" เห็นเราก็มองหากอล์ฟอยู่? "ค่ะ (หัวเราะ) ก็อุ่นใจ" จะมีโอกาสให้สัมภาษณ์คู่กันไหม? "เอาไว้งานหน้าค่ะ"

มีกระแสว่าคุณแม่ไม่ปลื้ม? "โอ๊ย ไม่ใช่หรอกค่ะ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ ก็มาจากที่วันนั้นเหมือนต่างคนต่างติสต์มั้งคะ ไม่มีอะไร คุณแม่เอ็นดูพี่กอล์ฟอยู่แล้วค่ะ พี่กอล์ฟเป็นเพื่อนขวัญมานานค่ะ ขวัญว่าคุณแม่ทุกคน ความสุขของลูกก็คือความสุขคุณแม่ ไม่มีคุณแม่คนไหนขัดความสุขของลูกหรอก ถ้าความสุขนั้นเป็นสิ่งที่งดงาม" แม่ยังอยากให้คบกันแบบเพื่อนมากกว่า? "ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อน ไม่ได้แต่งงานกันค่ะ (ยิ้ม) รอแต่งงานก่อนค่อยว่ากันค่ะ พี่กอล์ฟเป็นเพื่อนลูกไม่ใช่เพื่อนแม่" จะพาไปให้เจอคุณแม่ไหม? "ไม่ทราบค่ะ ก็คงคุยกันปกติค่ะ ไม่มีประเด็นดราม่าอะไรค่ะ" แต่แม่ให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้คบผู้ชายที่โตกว่า? "พี่กอล์ฟก็โตกว่า ไม่โตกว่าตรงไหน (ยิ้ม) ตอนนี้ขวัญไม่อยากให้มีเรื่องอะไรมาบั่นทอน ขวัญเสียพี่กอล์ฟไปแล้ว 10 ปี ทุกวันนี้ขวัญก็พยายามรักษาพี่เขาให้ได้นานที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์อะไรก็แล้วแต่ แต่ว่าพี่เขาเป็นคนสำคัญในชีวิตขวัญ" เหมือนแม่ก็ไม่อยากให้เราออกตัวมาก? "ขวัญก็ไม่ได้ออกตัวค่ะ ขวัญแค่บอกว่าพี่เขาเป็นคนสำคัญในชีวิตเรา" เหมือนตอนนี้ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ? "บอกแล้วว่าไม่ได้อินเลิฟ บอกว่าเป็นคนสำคัญในชีวิต (ยิ้ม)" เรามั่นใจกับตัวกอล์ฟ? "ใช่ค่ะ ระยะเวลาค่ะ เราต้องจับมือไปเรื่อยๆ" ความสัมพันธ์ตอนนี้? "เรียกว่าเป็นคนที่สำคัญค่ะ (ยังไม่เรียกแฟน?) ถ้าคำว่าแฟนแล้วต้องมีคำว่าสูญเสีย ขวัญไม่ขอใช้คำนั้นแล้วกันค่ะ ใช้คำไหนก็ได้ที่ไม่มีคำว่าสูญเสียค่ะ ถ้าพี่เขาเป็นอย่างทุกวันนี้ก็ไม่อยากสูญเสียพี่เขาไปไหนค่ะ"

ขอบคุณคลิปจากช่อง 2

จากนั้นก่อเกิดศึกดราม่า! เมื่อ ป้าตือ ออร์แกไนซ์จัดงานให้กับสาวขวัญ ได้พาหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ มาให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์หลังจบงาน แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ ลูกแก้ว พี่สาวของขวัญ อุษามณี ปรี่เข้ามากระชากหนุ่มกอล์ฟออกจากวงสัมภาษณ์ จึงเกิดมีการถกเถียงกับป้าตือ ผู้จัดงาน โดยลูกแก้วบอกว่า "ป้าตือทำไมทำแบบนี้ กอล์ฟ ออกมา พี่ขอร้อง หนูจะไปหาแม่" ก่อนป้าตือจะชี้แจงว่า "ป้าคุยกับแม่แล้ว" ซึ่งลูกแก้ว สวนว่า "หนูคนในครอบครัวค่ะ" ก่อนที่สาวลูกแก้วจะถูกเพื่อนดึงออกไปจากบริเวณงาน ซึ่งทางด้าน แม่แอ๊ว ปราณี ไวทยานนท์ และ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็เลยต้องออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า 

แม่แอ๊ว เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า "ต้องขอโทษแทนลูกสาวด้วย และขอบคุณมากที่ให้แม่ได้อธิบายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่นี้ด้วย ลูกแก้ว เขาอาจจะไม่เข้าใจบางอย่าง เขาเป็นคนตอบไลน์ แพ็กของส่งไปรษณีย์ อาจจะเครียดกับงานและโฟกัสกับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรกของครอบครัวเรามาก โดยมีพี่ตือเป็นออร์แกไนซ์งาน แล้วตอนแรกป้าตือบอกว่ากอล์ฟจะมาแสดงความยินดี พอเขาเห็นก็ตื่นเต้น จากนั้นกอล์ฟจะมาสัมภาษณ์อะไรไหมแม่ไม่รู้ แก้วไม่ถึงขนาดว่าไม่โอเคกับกอล์ฟ เพราะไม่อย่างนั้นแม่คงไม่ไปงานบวชของกอล์ฟ"

ขวัญ กล่าวเสริมว่า "จริงๆ ไม่มีอะไร แต่ขวัญต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้ตกใจกัน และขอโทษพี่กอล์ฟด้วย เขาเป็นคนมีน้ำใจ แต่ด้วยความที่ พี่แก้ว พี่สาวของขวัญเขาตั้งใจทำงาน เขาเหนื่อย ก็อาจจะทำอะไรที่ไม่น่ารัก พี่แก้วเขาไม่ได้อยู่หน้ากล้องเหมือนเรา เขาอยากให้ทุกคนโฟกัสที่สินค้ามากกว่าจะมาโฟกัสที่ตัวน้องค่ะ"

หลังจากจบงาน ทางด้านลูกแก้วได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ภาษาอังกฤษวันละคำ "LEECH" แปลว่า ปลิง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "คงอ่านออก แต่ไม่รู้สึก" ก่อนที่เจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป.

ขวัญ อุษามณี แฮปปี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมฯ ของตนเอง ดีใจ กอล์ฟ พิชญะ มาร่วมและทำเซอร์ไพรส์ เผยตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน ก่อนที่แม่ของสาวขวัญ จะออกมาแจงดราม่าลูกแก้วพยายามดึง กอล์ฟ ไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อ อ้างลูกสาวอาจเหนื่อยกับงาน 9 มิ.ย. 2559 19:20 10 มิ.ย. 2559 11:24 ไทยรัฐ