วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตรียมตัวมาน้อย! ชายบุกจี้ร้านค้าร้อยเอ็ด ไม่ได้เงิน แต่ได้ของ 158 บาท

เครดิตภาพจาก พงส.สภ.เมืองสรวง

คนร้ายสวมโม่งบุกเดี่ยวใช้มีดกวัดแกว่งในร้านสะดวกซื้อร้อยเอ็ด พนักงานกลัววิ่งหนีกระเจิง พยายามใช้มีดงัดเครื่องคิดเงินแต่ไม่ได้สักบาท ก่อนฉวยสินค้าที่ทำทีหยิบแต่ต้นมูลค่า 158 หลบหนี

เมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 9 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.วิเชียร เผ่าภูธร รอง สว.สส.สภ.เมืองสรวง จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้มีดบุกเดี่ยว จี้ ร้านโลตัส สาขา เมืองสรวง อยู่ตรงข้ามตู้ยามตำรวจเมืองสรวง และ หน้าศูนย์ราชกการ อ.เมืองสรวง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทัศน์ อะทาโส รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสรวง และตำรวจชุดสืบสวน ไปที่เกิดเหตุ ตรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านพบว่า มีชายคนร้ายสูงประมาณ 165 ซม. สวมกางเกงยีนส์ สวมเสื้อแขนยาวลายสก๊อตสีแดง สวมเสื้อกั๊กทับอีกชั้น สวมหมวกโม่งปิดบังใบหน้า เข้ามาหยิบเบียร์ 1 กระป๋อง น้ำส้ม 1 ขวด และซีดีเพลง 1 แผ่น รวมมูลค่า 158 บาท ใส่ถุงกระดาษ แล้ววางไว้ที่เคาน์เตอร์คิดเงิน

จากนั้นเดินเข้าประตูไปหลังร้าน คว้าเอามีดติดมือออกมือเดินกวัดแกว่ง ทำให้พนักงานในร้าน 3 คน ตกใจกลัววิ่งหนีออกไปนอกร้าน โดยคนร้ายพยายามใช้มีดงัดที่เครื่องคิดเงินแต่เปิดไม่ได้จึงไม่เงินสักบาท ก่อนจะรีบคว้าเอาถุงกระดาษที่บรรจุสิ่งของวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งจอดอยู่หน้าร้าน หลบหนีไป.

คนร้ายสวมโม่งบุกเดี่ยวใช้มีดกวัดแกว่งในโลตัสเล็ก พนักงานกลัววิ่งหนีกระเจิง พยายามใช้มีดงัดเครื่องคิดเงินแต่ไม่ได้สักบาท ก่อนฉวยสินค้าที่ทำทีหยิบแต่ต้นมูลค่า 158 หลบหนี 9 มิ.ย. 2559 17:23 9 มิ.ย. 2559 19:35 ไทยรัฐ