วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เติ้ล ไม่ขอพูดถึงเรื่องคดีความ มั่นใจไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

เติ้ล ไม่ขอพูดถึงเรื่องคดีความ มั่นใจไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

  • Share:

เติ้ล ธนพล เผยคดีความเรื่องที่ดิน และปัญหาคดีรถเถื่อน กำลังอยู่ในชั้นศาล ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดมาก แต่มั่นใจตนเองไม่ผิด น่าจะไกล่เกลี่ยได้สำเร็จ คาดว่าคดีความไม่น่าจะยืดเยื้อ จะฟ้องเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณีหรือไม่ ต้องดูกันอีกที

จู่ๆ ก็มีเอี่ยวกับคดีรถหรูเลี่ยงภาษี สำหรับพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ที่ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้อัพเดตเรื่องคดีความดังกล่าวกับหนุ่มเติ้ลว่า เรื่องคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว และ หนุ่มเติ้ล ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ในเรื่องคดีความที่งานฟิตติ้งละครเรื่อง นางฟ้าไร้ปีก ณ สตูดิโอ T2 รัชดา 18 ว่า

“คดีความตอนนี้อยู่ในชั้นศาล ก็พูดอะไรมากไม่ได้” ต้องไปขึ้นศาล? “มีครับ นัดสืบพยาน อีกทีเดือนสิงหาคมนี้ครับ เป็นเรื่องธรรมดาที่ศาลรับฟ้องไม่ว่าจะทางผมหรือว่าทางเค้า” มั่นใจในหลักฐานที่เรามีมั้ย? “ผมค่อนข้างมั่นใจว่าผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องครับ” เครียดมั้ย? “ไม่เครียดครับ แต่จะเครียดที่ว่าเราไม่เคยโดนฟ้อง ไม่เคยขึ้นศาล ไม่เคยโดนฟ้องร้อง ไม่เคยมีปัญหากับใคร พอโดนอย่างนี้มันก็งงๆ ว่า เอ๊ะ เราทำผิดอะไร ตรงไหน อย่างนั้นมากกว่า แต่ไม่มีกังวลกับเรื่องคดีครับ ไม่เครียด ทุกอย่างก็เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมครับ” มีการได้ไปคุยนอกรอบกับคู่กรณีมั้ย? “ก็มีการที่จะเคลียร์ คือนัดแต่ไม่มีการเคลียร์ครับ ถามว่าจะจบแบบไหน ผมก็ไม่รู้ครับ มันอยู่ในชั้นศาล เราเดาอะไรไม่ได้เลย แต่ถ้าศาลให้ไกล่เกลี่ยเราก็ยินดีครับ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว” คดีจะยาวนานมั้ย? “เท่าที่ดูก็ไม่น่าจะยาวนานมากครับ” จะมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคืนมั้ย? “ก็ต้องดูไปตามเนื้อผ้าอีกทีครับ”.

เติ้ล ธนพล ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดเรื่องคดี เพราะเรื่องอยู่ในชั้นศาล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้