วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลานหายตัวนาน 3 เดือน ยายหลั่งน้ำตาวอน ตร.ขอนแก่นเร่งตามหา

ยายสมหวัง หลั่งน้ำตาวอนช่วยตามหลานชาย "น้องอั้ม ธนวรรชน์ แก้วตา" วัย 5 ขวบ หลังหายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลา 3 เดือนที่บ้านในขอนแก่น ขณะที่ ตร.เร่งตามหาเต็มกำลังใครพบเบาะแสแจ้งได้ทันที

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย 59 นางสมหวัง ปะระกัง อายุ 67 ปี ยายของ ด.ช.ธนวรรชน์ แก้วตา หรือน้องอั้ม อายุ 5 ขวบ ซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ จากบ้านหัวขัว ม.7 ต.เปือยน้อย อ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ได้เดินทางไปสถานีตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น สอบถามความคืบหน้า กรณีหลานชายวัย 5 ขวบ หายตัวไปนานกว่า 3 เดือนเต็ม

โดยนางสมหวัง ได้วิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งน้ำตา ให้ช่วยตามหาหลานชายที่หายไป เพราะเป็นห่วงหลานมาก ยิ่งระยะเวลาผ่านไปนาน เกรงว่าหลานจะตกอยู่ในอันตราย

พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ตำรวจยังคงสืบสวนติดตามคดีนี้อย่างต่อเนื่อง โดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งปัญหาส่วนตัวของครอบครัว อุบัติเหตุในพื้นที่ และการลักพาตัว

ทั้งนี้ในการสืบสวนนั้น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทุกหน่วยทั้ง สืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น สืบสวนภาค 4 ได้สืบสวนคลี่คลายคดีดังกล่าวมาโดยตลอด แต่ไม่มีเบาะแสจากที่ใดเลย ในพื้นที่ สภ.เปือยน้อย ก็สืบสวนในทุกชุมชนหมู่บ้านก็ไม่พบร่องรอยของน้องอั้ม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งเฉย ยังติดตามหาตัวน้องอั้มเพื่อพากลับคืนสู่ครอบครัวเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่มูลนิธิกระจกเงาได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เปือยน้อย ทำป้ายประกาศตามหาน้องอั้ม ติดในพื้นที่ต่างๆ ในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อขอรับเบาะแสจากประชาชน โดยสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ โทร. 08-0775-2673

ยายสมหวัง หลั่งน้ำตาวอนช่วยตามหายหลานชาย "น้องอั้ม ธนวรรชน์ แก้วตา" วัย 5 ขวบ หลังหายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลา 3 เดือนที่บ้านในขอนแก่น ขณะที่ ตร.เร่งตามหาเต็มกำลังใครพบเบาะแสแจ้งได้ทันที 9 มิ.ย. 2559 15:07 9 มิ.ย. 2559 18:06 ไทยรัฐ