วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด! พบชายไม่ทราบชื่อ ถูกฆ่าปาดคอนำศพทิ้งริมถนนสวนปาล์มในจ.กระบี่

ตร.สภ.ปลายพระยา รับแจ้งพบศพชายไม่ทราบชื่ออายุ 50-60 ปี ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต คนร้ายนำศพมาทิ้งไว้ข้างถนนริมสวนปาล์มในจ.กระบี่ คาดลงมือกระทำไม่ต่ำกว่า 2 คน ตร.เร่งสืบสวน

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.59 ร.ต.อ.ไพสิฐ นุงอาลี สารวัตรสืบสวนสภ.ปลายพระยา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พ.ต.ต.สมพร ดีดวง พนักงานสอบสวนสภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุริมถนนในซอย ม.4 ต.เขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุเป็นถนนซอยข้างสวนปาล์มน้ำมัน พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50-60 ปี สภาพนั่งพิงกอหญ้า สวมเสื้อสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ชันสูตรพบมีบาดแผลที่ลำคอถูกปาดเป็นแผลขนาดใหญ่ และที่ลำตัวถูกแทง 1 แผล

โดยที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.สอบสวนเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร แต่จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ได้ฆ่าผู้ตายโดยใช้มีดปาดคอและแทงลำตัว หลังเสียชีวิต จึงได้นำศพมาทิ้งไว้ในจุดดังกล่าว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร

ตร.สภ.ปลายพระยา รับแจ้งพบศพชายไม่ทราบชื่ออายุ 50-60 ปี ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต คนร้ายนำศพมาทิ้งไว้ข้างถนนริมสวนปาล์มในจ.กระบี่ คาดลงมือกระทำไม่ต่ำกว่า 2 คน ตร.เร่งสืบสวน 9 มิ.ย. 2559 13:16 9 มิ.ย. 2559 16:14 ไทยรัฐ