วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอลุ้น น้องมะลิ ลงจอ แม่โบว์ เผยกำลังพิจารณาบทรับเล่นหนัง

รอลุ้น น้องมะลิ ลงจอ แม่โบว์ เผยกำลังพิจารณาบทรับเล่นหนัง

  • Share:

แม่โบว์ แวนดา สหวงษ์ เผยกำลังพิจารณาบทรับเล่นภาพยนตร์ แง้มอาจมี น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลงจอด้วย ยังอุบไม่บอกค่าย โดย แม่โบว์ เปิดเผยที่งานเปิดตัวโดนัทใหม่ ดังก้าซอรัส ไดโนเสาร์กินได้ ที่ร้านดังกิ้น โดนัท สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ว่า

มีข่าวว่า เราจะเล่นหนังกับ น้องมะลิ? "มีการคุยกันบ้างค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างคุยกันถึงเรื่องบทกันอยู่ ว่าได้มั้ย เหมาะสมมั้ย รวมไปถึงตัวโบว์เองด้วยว่า ตัวโบว์เองจะมีความสามารถพอที่จะรับบทที่เขาวางให้ได้มั้ย แต่ว่าเรื่องบทยังมีการปรับกันอยู่ บอกไม่ได้จริงๆ ว่ามันเป็นแนวไหน" เราตกลงรับแล้ว? "คุยกันอยู่ค่ะ ต้องคุยเรื่องบทก่อนว่าโบว์โอเคกับบทมั้ย ถ้ามันไม่เหมาะคงไม่เล่นค่ะ"

รอดูลูกพี่มะลิเล่นหนังกันนนนน

เขาเขียนบทมาเพื่อเรากับน้องมะลิเลยหรือเปล่า "ไม่ค่ะ แต่มันอาจจะมีส่วนคล้ายๆ ความเป็นเรา คือเขาคงมองแล้วว่าบุคลิกโบว์อาจจะได้กับบทนี้" คาแรกเตอร์เป็นนางเอกเลยมั้ย? "คงไม่ได้อยู่ในวัยที่เป็นนางเอกมั้ง (หัวเราะ) แต่ตอนนี้เขาพยายามปรับบทให้เข้ากับเราที่สุด เขาก็อยากให้ทุกอย่างมันออกมาดีที่สุด เพราะว่าอย่างที่บอกไปว่า ถ้าโบว์รับเล่นมันจะเป็นเรื่องแรกของโบว์ ตัวเขาเองก็พยายามที่จะทำทุกอย่างให้มันดีที่สุด ให้ทุกคนประทับใจมากกว่า"

เล่นทั้งแม่ ทั้งลูกเลยใช่มั้ย? "มะลิ ยังไม่แน่ค่ะ ถ้ารับเล่นจริงๆ คงต้องมีไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มค่ะ เพราะว่าโบว์ไม่เคยจับงานด้านนี้เหมือนกัน" เขาติดต่อมาแพ็กคู่ "ติดต่อโบว์มาก่อนค่ะ ส่วนมะลิยังต้องดูบทอยู่ จะให้มาทั้งเรื่องคงไม่ไหวอาจจะมาเป็นรับเชิญก็น่าจะได้ค่ะ"

แม่ลูกน่ารัก
มะลิร้องว้าว
พ่อปอมาเองเลยจ้ารูปนี้

มีพระเอกมั้ย? "ของโบว์คงไม่มีมั้งค่ะ น่าจะเป็นแนวครอบครัวค่ะ ถามว่าจะรู้รายละเอียดทั้งหมดเมื่อไหร่ โบว์ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ กำลังคุยเรื่องบทอยู่ก่อน ถ้าบทผ่านคงรู้รายละเอียดมากกว่านี้" ใจเราอยากเล่นมั้ย? "อย่างที่บอกค่ะอยู่ที่บทหมดเลย ถ้าเราอ่านแล้วรู้สึกว่าเราเล่นได้ มีโอกาสดีๆ มอบให้ เราก็พร้อมที่จะรับไว้ค่ะ เบื้องต้น อ่านบทรวมๆ แล้ว มันยังไม่ใช่ ก็บอกไม่ได้ว่าเพราะอะไร แต่ก็มีการปรึกษา คุยกัน อย่างที่บอกไปว่าทุกอย่างมันต้องเหมาะที่สุด มันเป็นเรื่องแรกเราก็อยากให้น้องมะลิหรือตัวโบว์เอง คนดูแล้วเกิดรอยยิ้ม เกิดความประทับใจ ไม่อยากให้มีคำว่าโธ่เอ๊ย... ไม่อยากให้คนที่ตั้งใจมาดูเรา แล้วมีความรู้สึกไม่โอเคค่ะ" 

เรากังวลคนดูแล้วไม่อิน "นั่นแหละค่ะ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด มันเลยทำให้เรารู้สึกว่ามันต้องละเอียด พร้อมที่สุด ดีที่สุดถึงจะทำ" ทำไมถึงเลือกหนังก่อนละคร เพราะก่อนหน้านี้มีการพูดคุยเรื่องละคร? "อย่างเรื่องหนังมีการคุยกันมา มีคิวถ่ายไม่กี่วัน ถ้าละครมันก็ระยะยาว หนังเราพอมีคิวที่จะแว๊บๆ ไปถ่ายได้"

มะลิเต้นนนน
แม่โบว์ยิ้มสดใส

ค่ายใหญ่มั้ย "ยังไม่ได้คุยเลย ได้แต่อ่านบท พอบทได้ในเรื่องต่อไปที่โบว์จะต้องถาม ผู้กำกับเป็นใคร โปรดักชั่นต่างๆ เป็นยังไงบ้าง มันคือรายละเอียดหลังจากเราตกลงจากบทนั้นแล้ว" เราต้องดูรายละเอียดมาก? "มากค่ะ เพราะว่าผลงานของเราที่ออกมา อยากให้คนที่เขาไปดูเกิดความประทับใจ ถามว่ากลัวมั้ย มันก็กลัว มันมีหลายด้าน เราไม่อยากให้คนที่รู้สึกดีกับเรา พอมาดูผลงานเราแล้วรู้สึกว่าไม่น่าเลย ไม่อยากให้มีคำนี้ค่ะ ก็เลยค่อนข้างเครียดค่ะ ไม่ได้เครียดกับทีมงาน เครียดกับตัวโบว์ว่าจะทำได้มั้ย"

photobook น้องมะลิเป็นไงบ้าง? "ถ่ายจบเรียบร้อยแล้ว 3 ประเทศแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มเปิดจองแล้ว ฝากไว้ด้วยนะคะ คือมีคนถามตั้งแต่ถ่ายประเทศที่ 2 แล้วว่า เปิดจองวันไหน เราบอกยังไม่รู้เลย รอถ่ายประเทศที่ 3 จบก่อน และทุกครั้งที่ถ่าย ทางหนังสือจะเอาให้ดูก่อนว่ารูปนี้ได้มั้ย จะมีส่วนร่วมในการเลือก เราก็อยากให้รูปน้องออกมาน่ารักที่สุดเนอะ" คนห่วงน้องเดินทางต่างประเทศบ่อย? "ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ เพราะตัวโบว์เอง คนรอบข้างดูแลน้องอย่างดีค่ะ น้องก็สนุกดีค่ะ ไม่ได้ลำบาก".

ลิต้องไปเล่นแอ็กติ้งมั้ยแม่จ๋า
แม่โบว์ยิ้มสดใส
ซุปตาร์แม่ลูก

มะลิ น่ารักดุ๊กดิ๊ก บอก แม่โบว์ หนูหิวไข่-ชอบกินไดโนเสาร์ ทั้งหมด 20 ภาพ

แม่โบว์ แวนดา และน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ซุป'ตาร์(จิ๋ว)ห้างแตก มาร่วมเปิดตัว โดนัทใหม่ ดังก้า ซอรัส ไดโนเสาร์กินได้ ที่ร้านดังกิ้น โดนัท สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ โดยมาร่วมทำกิจกรรมน่ารักๆ มากมาย งานนี้บอกคำเดียว มะลิดุ๊กดิ๊ก น่ารักเว่อร์ อยู่ๆ สาวน้อยก็บอกหิวไข่ ชอบกินไดโนเสาร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้