วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มยิงเฒ่าขับวิน จยย.ดับ คาถนนสายเปลี่ยว อ.ฉวาง คาดพูดจาผิดหูกัน

หนุ่มยิงเฒ่าขับวิน จยย.ดับ คาถนนสายเปลี่ยว อ.ฉวาง คาดพูดจาผิดหูกัน

  • Share:

ตายเพราะปาก!! หนุ่มเลือดร้อน ยิงเฒ่าวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างวัย 69 ปี ดับ ในเส้นทางสายฉวาง-จันดี ก่อนหนีหายไป ตร.คาดเหตุเป็นเพราะผู้ตายเป็นคนพูดจาโผงผาง อาจเกิดผิดหู...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 9 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.สมศักดิ์ โสภาการ สว.สส.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุคนถูกยิงตาย ริมถนนสายฉวาง–จันดี หมู่ที่ 5 บ้านควนนำ ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จึงรายงานให้พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.ณรงค์เดช กมลบุตร ผกก.สภ.ฉวาง ทราบ และไปยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนครศรีธรรมราช แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์จุดฉวาง ที่เกิดเหตุพบ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กณ 9755 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ในสภาพปกติริมถนน ใกล้กันพบศพ นายสมพงษ์ ถ้วน อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 1 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง นอนคว่ำหน้าสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ ทับด้วยเสื้อวิน จยย.รับจ้างเบอร์ 9 สีม่วง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ

ตร.ลงตรวจสอบจุดเกิดเหตุยิงกันจนเสียชีวิต

พล.ต.ต.วันไชย ได้สอบถาม นางอุไร ถ้วน อายุ 68 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายขับรถ จยย.รับจ้างจันดี–ฉวาง และจะออกจากบ้านตั้งแต่ตี 4 ทุกวัน ไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร ทำมาหากินอยู่อย่างนี้มาหลายปีแล้ว แต่เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ตนก็ไม่ทราบว่าไปพูดผิดหูกับใครหรือไม่ ก่อนให้กำลังใจกับภรรยาผู้ตาย และกำชับให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งสืบหาตัวคนร้ายให้ได้

ต่อมา แพทย์จาก รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง ตรวจตามร่างกาย นายสมพงษ์ พบถูกยิงด้วยปืนลูกซอง 1 นัด กระสุนเข้าที่หน้าอก 5 รู ทะลุด้านหลัง 3 รู ที่แขนด้านซ้าย 2 รู กระสุนทะลุ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ไม่พบปลอกกระสุน พบหัวตะกั่ว 1 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดคนร้ายคงรู้จักกับผู้ตาย เรียกให้จอดรถซึ่งเป็นทางเปลี่ยว ก่อนยิงผู้ตายแล้วหลบหนี เจ้าหน้าที่เร่งสืบหาสาเหตุการลอบสังหารในครั้งนี้ให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ โดยเฉพาะเรื่องการพูดจาตรงไปตรงมาของผู้ตายว่า ไปกระทบใครบ้าง และเรื่องอื่นๆ ก็จะรีบติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้