วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลิกกังขา! หนิง ปณิตา คอนเฟิร์มรัก เมย์ เมสซีเจ คุยมานาน 2 ปี!

เลิกกังขา! หนิง ปณิตา คอนเฟิร์มรัก เมย์ เมสซีเจ คุยมานาน 2 ปี!

  • Share:

หนิง ปณิตา ชมเปาะ เจ ชนาธิป แมนได้ใจเปิดตัวคบ เมย์ เผยทั้งคู่คุยกันมา 2 ปี เรื่องอายุไม่ใช่ปัญหา เมย์ คบคนที่ความเข้าใจ ไม่ใช่ฐานะและหน้าตา ดีใจ เมย์ แววตามีความสุข 

ยกเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ของวงการบันเทิงและกีฬาเลยทีเดียว เมื่อเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ้าของฉายา เมสซีเจ ประกาศผ่านอินสตาแกรม @jaychanathip เปิดตัวดูใจกับนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร "ความจริงคือเรารู้จักกันนานแล้วก็คุยกันเรื่อยมาแล้วก็พัฒนาจน คบกัน แต่ผมไม่ได้อยากบอกใครประกาศให้ใครรู้ ผมบอกเฉพาะคนที่ผมอยากบอก ผมก็ไม่ได้อยากเป็นข่าว ผมอยากมีสมาธิกับฟุตบอล หวังว่าแฟนคลับของผมจะเข้าใจนะครับ ขอบคุณทุกคนที่รักกัน ผมเกิดมาจากฟุตบอล ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับผม #สบายใจ" ขณะที่สาวเมย์เองก็โพสต์คลิปกับตุ๊กตาลิงพร้อมเพลง "แพ้ใจ" แท็กถึง เมสซีเจ

แม้จะประกาศกันชัดเจน แต่ก็ยังไม่วายมีหลายคนตั้งข้อสงสัยว่างานนี้จริงหรืออำ ตามประสาความขี้เล่นของ เมย์ และ เจ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามคำยืนยันไปทางเพื่อนสนิทของเมย์อย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ก็ได้รับคำตอบว่า

"จริงๆ เท่าที่หนิงรู้ เขาปลื้มกันมานาน ต่างฝ่ายต่างปลื้มกัน เมย์พยายามจะบอกทุกคนมาตลอด แต่ไม่มีใครเชื่อ เพื่อนๆ เองก็ไม่เชื่อ คิดว่าอารมณ์เหมือนหนิงปลื้มนักกีฬา ชอบดูวอลเลย์อะไรแบบนี้ แต่สุดท้ายก็ตามที่เจบอกในไอจีค่ะ

(เมย์และเจคบกันมานานแค่ไหนแล้ว) เขาคุยกันมา 2 ปีได้แล้วมั้ง คือตอนนั้นไม่ได้เรียกว่าคบ คุยๆ กัน ระหว่างทางยังเป็นเพื่อน (แต่ตอนนี้คือเซย์เยสตกลงคบกันแล้วใช่มั้ย) เรื่องเซย์เยสตกลงคบกันให้เจ้าตัวเขาออกมาพูดเองดีกว่า (หัวเราะ) หนิงดีใจนะ การที่เจเขาออกมาโพสต์แบบนั้นมันได้ใจเพื่อนๆ ทุกคน แมนมาก (เมย์เคยพาเจมาเจอเพื่อนๆ มั้ย) ยังไม่เคยค่ะ แต่เฟซไทม์คุย เจเขาเป็นคนน่ารัก

(หลายคนมองว่าอายุห่างกันเยอะเกินไป) เรื่องอายุไม่มีปัญหา สำหรับเมย์เขาขอแค่เข้าใจ อยู่กันแล้วไม่มีเรื่องทำให้กลุ้มใจก็โอเคแล้ว ภาพเมย์หลายคนอาจจะมองว่าแรง แต่ที่ผ่านมาเรื่องความรักมีอะไรเมย์เขาก็พูดตรงๆ จากใจ คนไหนเขายอมรับว่าคบ เขาก็บอกชัดเจน อะไรใช่ เขาก็บอกใช่ แต่คนไหนถ้าเขายังไม่ใช่ เขาก็ชัดเจนว่าไม่ใช่ เมย์ไม่ใช่คนที่มีแฟนมากมาย คนไหนใช่ เมย์ยอมรับชัดเจน อย่างที่ใครชอบบอกว่าเมย์ต้องไฮโซ ทำไมไฮโซมาจีบแล้วมาลงตัวกับเมย์ หนิงจะบอกเลยว่า เมย์ไม่ใช่คนที่เลือกคนที่หน้าตาและฐานะ เมย์เองเขามีเงินพอ ครอบครัวดี หน้าที่การงานเมย์ดี ประเด็นสำคัญมันคือความเข้าใจกัน หนิงว่ากับเจเลยลงตัวและตอบโจทย์ (เพื่อนๆ โอเคกับเจมั้ยเอ่ย) โอเคมากๆ เพื่อนเรามีความสุข แววตาเมย์เขามีความสุขมากตอนนี้"

ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของ เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ให้คำตอบในเรื่องความรักครั้งนี้ของ เมย์ และ เจ ชนาธิป ว่าเป็นความจริงตามที่ทั้งคู่โพสต์ลงอินสตาแกรม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้