วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ งงข่าวกิ๊กลูกชาย คุณหญิงต้น วอนหยุดโยงเกาเหลา ชมพู่

ใหม่ ดาวิกา วอนหยุดโยงเกาเหลาชมพู่ อารยา ไม่มาร่วมงานเดียวกันเพราะตน งงมีข่าวกิ๊ก ต่อย ณัยณพ ลูกชายคุณหญิงต้น ปิยาภัสร์ บอกไม่มีใครจีบนานแล้วเพราะตนมีข่าวเยอะ ปัดโพสต์ไอจีแท็กรูปรัวๆ ประชดหลังกรณีดราม่าสตรอเบอร์รี่

กลายเป็นประเด็นเม้าท์ขึ้นมาทันทีเมื่อนางเอกซุป'ตาร์มาแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงาน “L’Oreal Paris Change Your Hair, Change to Elseve” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แต่กลับไร้เงานางเอกรุ่นพี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะติดงานเลยไม่สามารถมาร่วมงานได้ งานนี้ขาเม้าท์ในงานเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นเพราะในงานนี้มีสาวใหม่มาร่วมงานรึเปล่าจึงไม่ขอมาร่วมงานด้วย พอเสร็จงานปุ๊บเลยถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงข่าวลือใหม่กำลังปลูกต้นรักกับไฮโซหนุ่ม ต่อย ณัยณพ ภิรมย์ภักดี ลูกชายสุดรักของ คุณหญิงต้น ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี นักแสดง-นักธุรกิจดัง ซึ่งสนิทกับสาวใหม่ด้วย

ได้ยินว่าจริงๆ งานลอรีอัลมีชื่อชมพู่มาร่วมงานด้วย? "สำหรับใหม่คือทราบพร้อมทุกคนบนเวที ตอนที่พิธีกรบอกว่าพี่ชมติดงาน ตัวใหม่เองมีคนจ้างเราก็มา" มีคนโยงว่าเป็นเพราะเรา ชมพู่เลยไม่มา? "อย่าโยงแบบนั้นเลยค่ะ มันไม่มีอะไรเลยจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอกว่าใหม่ก็ทราบพร้อมทุกคนว่าพี่ชมติดงาน หน้าที่ของใหม่คือมาทำงานที่รับผิดชอบของตัวเอง" ถ้ามีงานคู่ติดต่อมายินดีมั้ย? "หนูว่าวงการนี้มันไม่ได้กว้างเลย ยังไงเราก็ต้องเจอทุกคนอยู่แล้ว" พอมีดราม่าเรื่องชุด มีคนสังเกตว่าใหม่แท็กรูปรัวๆ เป็นการประชด? "ไม่หรอกค่ะ อย่าคิดอย่างนั้นเลย ก่อนหน้านั้นใหม่ก็แท็กอยู่แล้ว แต่พอมันมีประเด็น คนก็อาจจะจับตามอง ที่จริงใหม่ก็แท็กปกติอยู่แล้ว ไม่ได้ประชดใคร เพราะไม่ใช่นิสัยใหม่อยู่แล้ว เรื่องมันก็ผ่านมานานแล้ว" กดดันมั้ยที่คนจับตามองไม่หยุด? "ไม่กดดันค่ะ เปลี่ยนมาเป็นขอบคุณดีกว่าที่คนติดตามใหม่ในทุกๆ อย่าง ถ้าไม่มีคนสนใจใหม่คงไม่ได้มางานในจุดๆ นี้" ต้องวางตัวยังไง? "ใหม่ก็คงเป็นตัวของใหม่เหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร สิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างคือความเข้าใจผิด ใหม่ก็เป็นใหม่เหมือนเดิม ตั้งใจทำงานที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสให้อย่างเต็มที่ ก็ต้องขอบคุณมากๆ" ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ได้เข้าไปเคลียร์เรียบร้อยรึยัง? "ที่ใหม่รู้มาคือยังไม่มี แต่อาจจะมีการพูดคุยกับลูกค้า"

เห็นถ่ายรูปกับลูกคุณหญิงต้น? "คือคุณหญิงต้นได้เชิญไปงานแสดงความยินดีกับลูกชายคุณหญิงต้น แล้วเราเล่นละครกับคุณหญิงต้นอยู่ มีโอกาสได้ไปเที่ยวกัน ก็เลยสนิทในขั้นนึง ก็เลยได้เชิญไป รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ไป แล้วงานนั้นพี่ดาว (พอฤทัย ณรงค์เดช) ก็ไปด้วย เป็นอะไรที่สนุกมากที่ได้ไปงานกับคนที่เรารัก" สนิทกับคุณต่อยมากน้อยแค่ไหน? "ไม่สนิทเลยค่ะ เพิ่งเคยเจอวันนั้นเลยค่ะ" แต่มีข่าวว่าเรากำลังกิ๊กกัน? "ไม่เลยค่ะ แค่ไปร่วมแสดงความยินดีจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันรถระดับสากล ก็ต้องร่วมแสดงความยินดีจริงๆ ค่ะ" มีโอกาสได้คุยกับคุณต่อยบ้างมั้ย? "ไม่ได้คุยเลย" มีคนสังเกตว่าคุณหญิงต้นแท็กชื่อเราบนตัวของคุณต่อย? "ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ อย่างที่บอกว่าคุณหญิงต้นเชิญไปร่วมงาน เราก็ต้องไป" คุณหญิงแนะนำให้รู้จักกันมั้ย? "ไม่เลยค่ะ" เกรงใจคุณหญิงมั้ยที่มีข่าวกับลูกชายท่าน? "จริงๆ ก็ยังงงๆ กับประเด็นนี้อยู่เหมือนกันค่ะ" จะไปคุยนอกรอบมั้ย? "ไม่เลยค่ะ อย่างคุณหญิงต้นเองก็จะได้เจอกันในกองถ่าย ท่านก็จะมาดูแลงานตามปกติอยู่แล้ว" ไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน? "เอาจริงๆ เรื่องนี้งงมาก อย่างที่บอกใหม่ไปร่วมงานที่คุณหญิงเชิญไปมากกว่า" คุณต่อยพอจะตรงสเปกมั้ย? "ใหม่เป็นคนไม่มีสเปกนะคะ แล้วก็ยังไม่มีใครเข้ามาจีบด้วย ไม่มีคนมาจีบนานแล้ว คงเป็นเพราะประเด็นที่ร้อนแรงมากๆ คนต่างพากันเกรงกลัวใหม่กันหมด (หัวเราะ)"

ถ้ามีเข้ามาพร้อมเปิดใจมั้ย? "ตอนนี้ขอทำงานก่อนดีกว่า ใหม่ยังมีเรื่องงานที่ต้องรับผิดชอบ ตอนนี้มีละคร 3 เรื่อง แล้วก็มีหนังที่จะออนแอร์ปีนี้ด้วย อย่างบ่วงบรรจถรณ์ก็เพิ่งฟิตติ้งไป" ได้เจอมาริโอ้อีกรอบเป็นยังไงบ้าง? "ทำไมไม่มีใครถามใหม่เลยว่าชอบชุดมั้ย ถามหาแต่คนอื่นตลอดเลย (ยิ้ม)" คนชมว่าใส่ชุดสวย? "ขอบคุณค่ะ ใหม่ชอบใส่ชุดไทยอยู่แล้ว ครั้งนี้ก็ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับบรอดคาซท์ ก็รู้สึกดีใจ เขาเตรียมงานกันพร้อมมาก" แล้วเตรียมรับมือกับดราม่ายังไง? "ใหม่ว่าต้องมีอยู่แล้ว แต่เราก็ต้องตั้งใจทำงานของเราเพื่อพิสูจน์ฝีมือของเราต่อไป" ได้ดูเวอร์ชั่นเก่ามั้ย? "ไม่ได้ดูเลยค่ะ แต่เคยเห็นเอ็มวีเพลงซึ่งสวยงามมาก" ต้องทำการบ้านเยอะมั้ย? "ใหม่ก็ได้รับละครที่เป็นรีเมคค่อนข้างเยอะ ทุกงานท้าทายหมด ยอมรับว่ากดดันบ้างเล็กน้อย แต่ใหม่ตั้งใจทำทุกงาน" มีคนเอาแฟนคลับมาเปรียบเทียบกับพี่อั้ม พัชราภา อีกแล้ว? "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ใหม่ว่าอย่าเปรียบเทียบเลย อย่างที่บอกว่าใหม่ไม่อยากให้เปรียบเทียบกับใคร เพราะใหม่อยากเป็นตัวของตัวเองก่อน แล้วใหม่ก็ไม่ต้องการมีปัญหากับใครทั้งสิ้นเลยค่ะ อันนี้เป็นสิ่งที่ใหม่ขอจริงๆ เพราะเจอมาเยอะแล้ว อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไร ซึ่งใหม่เองก็เชื่อว่าแฟนคลับรักใหม่และขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาเสมอ เชื่อว่าแฟนคลับใหม่ก็ไม่น่าจะมีพฤติกรรมแบบนั้นด้วยค่ะ".

ใหม่ ดาวิกา วอนหยุดโยงเกาเหลาชมพู่ อารยา ไม่มาร่วมงานเดียวกันเพราะตน งงมีข่าวกิ๊ก ต่อย ณัยณพ ลูกชายคุณหญิงต้น ปิยาภัสร์ บอกไม่มีใครจีบนานแล้วเพราะตนมีข่าวเยอะ ปัดโพสต์ไอจีแท็กรูปรัวๆ ประชดหลังกรณีดราม่าสตรอเบอร์รี่ 9 มิ.ย. 2559 11:24 9 มิ.ย. 2559 12:49 ไทยรัฐ