วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟันคอหวิดขาด! เครือญาติวิวาทกันเอง ลูกผู้พี่ฆ่าโหดลูกผู้น้อง

เกิดเหตุทะเลาะวิวาท ระหว่างญาติลูกพี่ลูกน้องที่มีเรื่องหมางใจกันมาก่อน ฝ่ายหนึ่งได้รับโทรศัพท์ให้ไปช่วย เลยคว้ามีดดาบขี่จยย.ไปจอดหน้าบ้านของญาติที่เป็นคู่กรณี อีกฝ่ายเห็นวิ่งเข้ามาจะเอาเรื่อง ถูกฟันสวนเข้าที่คอหวิดขาด ตายอนาถ

วันที่ 9 มิ.ย. ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจาก รพ.บ้านโป่ง มีผู้ถูกอาวุธมีดฟัน เหตุเกิดบริเวณบ้านหลังหนึ่งบนถนนแสงชูโต ต.บ้านโป่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก. พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รองผกก.สส. พ.ต.ท.สุภาชัย สูงทรัพย์ไพศาล สว.สส. ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าประตูบ้านดังกล่าว พบเพียงกองเลือดที่พื้น ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบว่าชื่อ นายธนารัตน์ หอละเอียด อายุ 31 ปี สภาพถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่คอด้านซ้ายห้อยร่องแร่งเกือบขาด เสียชีวิต ต่อมา นายศุภศักดิ์ หอละเอียด อายุ 27 ปี มือมีดเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมอาวุธมีดดาบปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 70 ซม.


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายศุภศักดิ์ มือมีด กับนายธนารัตน์ ผู้ตาย มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน โดยนายศุภศักดิ์ มีศักดิ์เป็นลูกผู้พี่ ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางดึกนายศุภศักดิ์ ได้รับโทรศัพท์จากญาติว่ากำลังทะเลาะอยู่กับผู้ตายและถูกทำร้ายร่างกาย จึงขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับอาวุธมีด เมื่อมาถึงจะเดินเข้าไปในบ้าน ผู้ตายได้วิ่งตรงออกมาหาจึงใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาฟันเข้าที่คอผู้ตายทันทีจนล้มฟุบลง ก่อนขี่รถหลบหนี และเข้ามามอบตัวในภายหลัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เกิดเหตุทะเลาะวิวาท ระหว่างญาติลูกพี่ลูกน้องที่มีเรื่องหมางใจกันมาก่อน ฝ่ายหนึ่งได้รับโทรศัพท์ให้ไปช่วย เลยคว้ามีดดาบขี่จยย.ไปจอดหน้าบ้านของญาติที่เป็นคู่กรณี อีกฝ่ายเห็นวิ่งเข้ามาจะเอาเรื่อง ถูกฟันสวนเข้าที่คอหวิดขาด ตายอนาถ 9 มิ.ย. 2559 10:47 9 มิ.ย. 2559 11:59 ไทยรัฐ