วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรอาละวาด! ถีบรถจยย. ชิงทรัพย์แม่บ้านรพ.ดัง เมืองอ่างทอง หลบหนี

โจรอาละวาด! ถีบรถจยย. ชิงทรัพย์แม่บ้านรพ.ดัง เมืองอ่างทอง หลบหนี

  • Share:

โจรออกอาละวาด! ขี่รถจยย. ตามประกบถีบรถแม่บ้านโรงพยาบาลดัง จ.อ่างทอง ก่อนชิงกระเป๋าหลบหนี โชคยังดี บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ด้าน จนท. เร่งหาเบาะแส นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ...

วันที่ 9 มิ.ย.59 ร.ต.ท.จตุพล เทสินโชติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง รับแจ้งเหตุประชาชนโดนคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ตามประกบ ถีบรถล้มก่อนลงมือชิงกระเป๋าสะพาย หนีลอยนวลไปในความมืด ที่บริเวณทางโค้งถนนเลี่ยงเมือง ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ นางยุพา แก้วสะอาด อายุ 44 ปี แม่บ้านโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอ่างทอง อยู่บ้านเลขที่ 2/14 ถนนโพธิ์พระยาท่าเรือ ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเป็นผู้เสียหายยืนรอให้การกับตำรวจ ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อของในตลาดช่วงเช้ามืด ระหว่างทางที่ตนขับรถมาจากตลาด บนถนนมืดมาก ระหว่างทางมีคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ลักษณะแบบหญิง ไม่ทราบยี่ห้อ สี และรุ่น ตามประกบตนเองมาจากตลาด เมื่อมาถึงทางโค้ง สบจังหวะคนร้ายจึงถีบรถจักรยานยนต์ของตนล้มลง จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนลงมาเอากระเป๋าสะพายของตน และหลบหนีไป ส่วนในกระเป๋านั้นมีเงินสดจำนวนหนึ่ง บัตรประจำตัวของตน และของลูกๆ แต่โชคยังดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และคนร้ายได้ทรัพย์สินไปไม่มาก

ผู้เสียหายเผยว่าตรงจุดที่เกิดเหตุถนนมืดมาก


ด้านพนักงานโรงงานที่ยืนรอรถอยู่แถวนั้น เผยว่า ตนเองก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน เพราะไฟทางดับมานาน และถนนสายนี้ได้มีโจรชุกชุม แต่ได้เงียบหายไปสักพัก แต่พอไฟทางดับ โจรก็เริ่มออกอาละวาดอีก จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยแก้ไขไฟทาง เนื่องจากคนงานยืนรอรถกันช่วงเช้ามืด

ร.ต.ท.จตุพล กล่าวว่า เบื้องต้น ชุดสืบสวนออกหาเบาะแสตัวคนร้ายแล้ว โดยเร่งตรวจสอบดูภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในละแวกนั้น เพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้