วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มบางบ่อเครียดโรครุมเร้า หยิบปืนยิงขมับตัวเองดับ

ลาโลก!! หนุ่มบางบ่อเครียดปัญหาโรคปอดรุมเร้าต้องขาดงานลางานบ่อย ทำให้ขาดรายได้ประทังชีวิตขอจบชีวิตตัวเองคว้าปืนระเบิดขมับดับคาบ้าน...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. ร.ต.อ.ภูคเณศ ธนวีรวรรณ รอง สว.สส.สภ.เปร็ง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดบ้านเลขที่ 61 หมู่ 5 ต.คลองสวน อ.บางบ่อ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ ในห้องนอนพบศพนายนิรันดร์ หอมศีล อายุ 39 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ขมับขวา 1 นัด กระสุนฝังใน โดยมือขวายังกำอาวุธปืนขนาด .32 ไว้ตรวจสอบ ภายในบรรจุกระสุนจำนวน 5 นัด ถูกยิงออกไปแล้วจำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามญาติของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องนอนของผู้เสียชีวิตจำนวน 1 นัด จึงออกมาดูพบว่าห้องถูกล็อกจากด้านใน จึงนำกุญแจสำรองมาเปิดดูพบว่าใช้อาวุธปืนยิงตัวเองแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ โดยผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นพนักงานภายในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มาในระยะหลังนี้ผู้ตายป่วยเป็นโรคปอดจนไอไม่หยุด หยุดงานบ่อยจนเครียดเนื่องจากขาดรายได้ จนไม่พอค่าใช้จ่ายกับภาระหนี้สินที่มีอยู่ คาดว่าอาจเป็นสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญูญู ส่งชันสูตรที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง.


ภาพจาก ต้น ปราการ

ลาโลก!! หนุ่มบางบ่อเครียดปัญหาโรคปอดรุมเร้าต้องขาดงานลางานบ่อย ทำให้ขาดรายได้ประทังชีวิตขอจบชีวิตตัวเองคว้าปืนระเบิดขมับดับคาบ้าน... 9 มิ.ย. 2559 08:47 9 มิ.ย. 2559 09:05 ไทยรัฐ