วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัยรุ่นเปิดศึกอริ หนุ่มวิ่งหนีขึ้นตึก เจอตามรุม แทงดับ

วัยรุ่นเปิดศึกอริ หนุ่มวิ่งหนีขึ้นตึก เจอตามรุม แทงดับ

  • Share:

กลุ่มวัยรุ่นมีเรื่องอริ ก่อนวิ่งหนีกระจายไปคนละทาง หนุ่มวัย 21 หนีขึ้นอาคาร เจอตามรุมทำร้าย ก่อนแทงดับ เพื่อนช่วยพาส่ง รพ. แต่ช่วยชีวิตไม่ทัน ที่ปทุมธานี ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2559 พ.ต.ต.เกรียงไกร แสงยศ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่ รพ.ปทุมเวช ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สาเหตุถูกแทงด้วยอาวุธมีด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายชโลธร พึ่งเทพา อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/550 หมู่ที่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกด้วยของมีคมจำนวน 2 แผล ข้างกันพบกลุ่มเพื่อน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยสีหน้าตื่นตกใจ

ด้านนายบอย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองพร้อมเพื่อนจำนวน 6 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาด้วยกัน 2 คัน เข้ามาที่โครงการหมู่บ้านเอื้ออาทรฟ้าคราม หมู่ที่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงก็มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 8 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมา ประมาณ 8 คน ประมาณ 4-5 คัน ที่ตนเองจำได้ เป็นนักเรียนอาชีวะปี 1 สถาบันแห่งหนึ่ง ได้จอดรถ ก่อนเข้ามาหาเรื่อง และเกิดการทะเลาะวิวาท ไล่ทำร้ายกัน ซึ่งผู้ตายได้วิ่งหนีขึ้นไปบนตึกเอื้ออาทร ก่อนที่จะถูกกลุ่มคนร้ายวิ่งขึ้นตามไปทำร้ายด้วยการใช้ของมีคมแทง จากนั้นหลบหนีไป ตนเองจึงพาเพื่อนๆ นำมาส่ง รพ.ปทุมเวช

ด้าน พ.ต.อ.ฐานันท์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เชิญเพื่อนผู้ก่อเหตุมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้วจำนวนหนึ่ง และอยู่ระหว่างทำการขยายผล เพื่อหาตัวคนที่ร่วมก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้