วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกกรี๊ด! 'เมสซี เจ' โพสต์ไอจี เปิดตัวคบ 'เมย์ พิชญ์นาฏ'

ทำเอาสาวกกรี๊ดกร๊าดกันเป็นบ้าเป็นหลัง ภายหลังที่ "เมสซี เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทยขวัญใจสาวๆ โพสต์ไอจีเปิดตัวคบกับ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่างเป็นทางการ...

วันที่ 8 มิ.ย. "เมสซี เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียล หลังโพสต์อินสตาแกรมของตัวเอง เปิดตัวคบหาดูใจกับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแฟนคลับนับหมื่นต่างร่วมกันเป็นสักขีพยานกับความรักสุดหวานแหววของทั้งคู่

ก่อนหน้านี้ต่างเป็นกระแสไปทั่วโลกโซเชียล หลังจบศึกคิงส์คัพครั้งที่ 44 ที่ทีมชาติไทยคว้าแชมป์ไปครอง โดย "เมย์" พิชญ์นาฏ ได้ลงมาเซอร์ไพรส์คอยเทคแคร์ "เมสซี เจ" อย่างใกล้ชิด ต่อเนื่องไปถึงการเย้าแหย่ตามคอมเมนท์ไอจี ของทั้งคู่ จนถูกหลายฝ่ายต่างตั้งคำถามว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าพี่น้องหรือไม่ 

กระทั่งล่าสุดทาง "เมสซี เจ" ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านทาง อินสตาแกรม ของตัวเอง เพื่อชี้แจงถึงประเด็นนี้ พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขากำลังคบหาดูใจกับ "เมย์" พิชญ์นาฏ อยู่

โดย "เมสซี เจ" โพสต์ข้อความว่า "ความจริงคือเรารู้จักกันนานแล้วก็คุยกันเรื่อยมาแล้วก็พัฒนาจนคบกัน แต่ผมไม่ได้อยากบอกใครประกาศให้ใครรู้ผมบอกเฉพาะคนที่ผมอยากบอก ผมก็ไม่ได้อยากเป็นข่าว ผมอยากมีสมาธิกับฟุตบอล หวังว่าแฟนคลับของผมจะเข้าใจนะครับ ขอบคุณทุกคนที่รักกัน ผมเกิดมาจากฟุตบอล ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับผม #สบายใจ"

ทำเอาสาวกกรี๊ดกร๊าดกันเป็นบ้าเป็นหลัง ภายหลังที่ "เมสซี เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทยขวัญใจสาวๆ โพสต์ไอจีเปิดตัวคบกับ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่างเป็นทางการ... 9 มิ.ย. 2559 00:26 9 มิ.ย. 2559 05:01 ไทยรัฐ