วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จนท.บุกทลายบ่อนกลางเมืองปากน้ำโพ รวบนักพนันกว่า 60 คน ของกลางอื้อ!

เจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมตำรวจ สนธิกำลังทลายบ่อนกลางเมืองปากน้ำโพ รวบ 64 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนมาก ขณะยังไม่มีใครรับเป็นเจ้าของบ้าน ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 8 มิ.ย.59 บริเวณริมอุทยานสวรรค์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ทหารค่ายจิระประวัติ ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ และฝ่ายปกครองจังหวัดนครสวรรค์ 3 ฝ่าย ได้เข้าตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ พร้อมได้ทำการจับกุมนักพนัน ที่แอบลักลอบเล่นการพนันได้ของกลางมีไพ่และชิพ ใช้ในการเล่นพนันจำนวนมาก รวมถึงเงินสดจำนวน 54,680 บาท พร้อมนักพนันทั้งชายและหญิงจำนวน 64 คน

สืบเนื่องมาจากได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า มีการเปิดเล่นการพนัน ซึ่งมีกลุ่มนักพนันจำนวนมากทั้งในจังหวัดนครสวรรค์และใกล้เคียง ซึ่งทางมณฑลทหารบกที่ 31 นำโดยพลตรีบุญยืน อินกว่าง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 31 ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์นำโดยพันตำรวจเอกอำนาจ โฉมฉาย ผู้กำกับเมืองนครสวรรค์ พร้อมฝ่ายปกครองร่วมกันนำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมบริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นแหล่งใกล้สถานบันเทิงในนครสวรรค์มีประตูรั้วรอบขอบชิด รู้กันในหมู่นักพนัน

ส่วนภายในห้องมีโต๊ะสำหรับการเล่นพนันและเครื่องปรับอากาศไว้คอยบริการลูกค้า พอเจ้าหน้าที่เข้าไปพบนักพนันกำลังเล่นกันอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวจับกุม พร้อมอายัดไพ่ ชิพ สำหรับเล่นพนัน และเงินสดจำนวน 54,680 บาท นำตัวนักพนันทั้งหมด ส่งดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ขณะที่ยังไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน.

เจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมตำรวจ สนธิกำลังทลายบ่อนกลางเมืองปากน้ำโพ รวบ 64 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนมาก ขณะยังไม่มีใครรับเป็นเจ้าของบ้าน ... 9 มิ.ย. 2559 00:07 9 มิ.ย. 2559 00:33 ไทยรัฐ


advertisement