วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
งบเรือนหอทะลุ 20 ล้าน ฟลุค กะแต่งงานปีหน้ากับ แอปเปิ้ล

งบเรือนหอทะลุ 20 ล้าน ฟลุค กะแต่งงานปีหน้ากับ แอปเปิ้ล

  • Share:

หล่อล่ำขาวจั๊ว น่ารักแทงใจอยู่นะ ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ อดีตนักร้องบอยแบนด์หน้าใส ที่หันมาเอาดีด้านการเป็นนักแสดงค่ายอาร์เอส รักมั่นคงเหนียวแน่นหนึบมาหลายปี กับแฟนสุดแบ๊ว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช บ่มรักหวานละมุนละไมเกือบเข้าที่ดีแล้ว รออีกไม่นาน ปีหน้าได้วิวาห์หรรษากันแน่นอน "ผมอยากจะแต่งเหมือนกัน ด้วยอายุของน้องด้วย ไม่อยากจะให้เกิน 30 ปี ต้นปีหน้าหลายอย่างน่าจะพร้อมแล้ว ก็อยากจะแต่งให้ได้ หรือไม่ก็กลางปีหน้าก็น่าจะโอเค (ยิ้ม)"

เรือนหอไปถึงไหนแล้ว เห็นว่างบเกินไปกว่าที่ตั้งเอาไว้เยอะเลย? "ตอนแรกตั้งงบไว้เต็มที่ไม่เกิน 20 ล้าน ตอนนี้ก็เกินไปแล้ว (ยิ้ม) น่าจะเกินงบไปเรื่อยๆ เราก็เลยไม่อยากจะกดดันตัวเองเพื่อให้ตัวเองต้องทำให้เสร็จ เงินที่เราจะมาขยายธุรกิจก็ต้องเอามาลงบ้านหมด ตอนนี้ก็ตกแต่งไปเรื่อย ปีหน้าเรือนหอน่าจะเสร็จ ถ้าเสร็จก็โอเค แต่ถ้าไม่เสร็จก็แต่งก่อนเลย ไม่อยากจะรอแล้ว"

กำลังมีละครอยู่? "ใช่ครับ เรื่องบาปบรรพกาล เป็นละครอีกแนวหนึ่งที่อยากจะให้ดูกัน เป็นแนวสืบสวนสอบสวน มีดารามีฝีมือเก่งๆ มาเล่นกันเยอะครับ" ละครเรื่องนี้จะได้ข้อคิดว่า อย่าจองเวรจองกรรมกันนะ? "ถูกต้องครับ แล้วก็เรื่องให้อภัยกันด้วยครับ เรื่องเวรกรรมใครก่อไว้ต้องรับผลกรรม"

โตขึ้นแล้วก็ต้องรวยขึ้น ฟลุคร่วมหุ้นกับสุดที่รักแอปเปิ้ล ทำธุรกิจเกี่ยวกับความงาม เซ็นโทรล คลินิก (centralclinic) มีสองสาขาที่เอสพลานาด รัชดาภิเษก กับสาขาที่อุดรธานี เปิดมาได้สักพักแล้ว เห็นว่าจะไปเปิดที่ลาว บ้านของแอปเปิ้ลด้วย? "ดูๆ ไว้อยู่ ก็อยากจะไปเปิดที่ลาวเหมือนกันครับ แต่พอไปดูๆ แล้ว มันไม่คุ้มพอ ก็เลยไปเปิดที่อุดรธานีแทน ที่นั่นเปิดมา 1 ปีแล้ว ได้กลุ่มลูกค้าที่เป็นคนชาวลาวเยอะเหมือนกันครับ"

มีหลักในการบริหารอย่างไร ให้งานออกมาโอเคดังใจเรา? "การควบคุมมาตรฐานมากกว่า ทั้งเรื่องบริหาร บริการ คุณหมอ ยาสำคัญมาก ต้องให้ปลอดภัยที่สุด เราปรับปรุงการบริหารและบริการอยู่ตลอด" ตั้งเป้าหมายธุรกิจนี้ที่พันล้าน? "ถ้าถึงได้ก็ดี (ยิ้ม) ไม่ถึงกับตั้งเป้าเยอะขนาดนั้นหรอกครับ ตอนนี้ก็กำลังจะขยายธุรกิจ แตกแขนงออกไปเป็นอีกหลายผลิตภัณฑ์ ก็มีเปิ้ลนี่แหละเป็นพรีเซนเตอร์ (ยิ้ม)"

ฟลุคยังมีธุรกิจค่ายมวยอีก? "ครับ เป็นค่ายมวย มีสองสาขาที่วิภาวดีรังสิต และศรีนครินทร์ เป็นเชิงออกกำลังกายมากกว่า เราไม่เรียกครูฝึกของเราว่าเทรนเนอร์ แต่จะเรียกว่าเอนเตอร์เทนเนอร์ ให้เทรนแบบสนุกๆ ไม่อยากจะเรียกว่าเทรนเนอร์ เวลาลูกค้าเข้ามาไม่อยากจะให้เรียกศิลปะมวยไทย ลูกค้าเข้ามาอยากให้สนุกกับการออกกำลังกายมากกว่า ไม่อยากให้มาเล่นแล้วทรมาน แล้วไม่อยากจะกลับมาอีก เราออกกำลังกายก็อยากจะให้มีความสุข ยิ้มสนุก ไม่ใช่ให้เคี่ยวเข็ญออกกำลังกาย ถ้าเขาเหนื่อยก็ให้หยุดพัก พอก็ได้".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้