วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุทาหรณ์หน้าฝน! คลิปรถตู้ภูเก็ตลื่นเสียหลัก หวิดชนคนข้างทาง

อุทาหรณ์หน้าฝน! คลิปรถตู้ภูเก็ตลื่นเสียหลัก หวิดชนคนข้างทาง

  • Share:

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปอุทาหรณ์เตือนภัยในช่วงหน้าฝน เป็นคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่เกิดขึ้นเมื่อที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในช่วงที่ฝนตกหนัก ได้เกิดเหตุรถตู้ของบริษัททัวร์วิ่งด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักจากถนนลื่น ทำให้ตัวรถหมุนกระเด็น มาที่บริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง บนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต และเกือบพุ่งกระเด็นไปชนกับคน 2 คน ที่กำลังยืนขนของอยู่ข้างถนนด้วย

คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ป๊อก วิธีวัสส์ และถูกแชร์ไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง Youlike (คลิปเด็ด) หรือเสียงประชาชนคนภูเก็ต ระบุข้อความว่า “อัดเละ!! รถตู้เสียหลัก คนขับได้รับบาดเจ็บ หน้าร้านพร้อมภัณฑ์ นาคา ‎ภูเก็ต" ขณะที่คลิปนี้ล่าสุด มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 6 หมื่นครั้งแล้ว หลายคนที่ได้ชมคลิปก็แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งอยากให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์ในช่วงฤดูฝน ไม่ควรขับรถเร็วและประมาท


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.ท.จรัส หลิมปาน รองสารวัตร​ (สอบสวน) สภ.วิชิต จังหวัดภูเก็ต เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 10.00 น. เป็นช่วงที่ฝนตกหนัก ได้เกิดอุบัติเหตุรถตู้ของบริษัททัวร์รัสเซีย ลื่นเสียหลัก กระเด็นไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดข้างทางและตู้โทรศัพท์จนเสียหาย ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับรถ และเคราะห์ดีที่ไม่มีผู้โดยสารนั่งอยู่ในรถตู้ ทั้งนี้อยากฝากผู้ที่ขับขี่ให้ระมัดระวังการขับรถในช่วงหน้าฝนด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้