วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศึก'สวยอันตราย'คนงามแข้งโหด! จัดกลางห้างฯ เชียงใหม่ เตะต้นกล้วยกระจุย

มาอีกแล้ว ศึก 'สวยอันตราย' จัดโดย เสธ.ตู โปรโมเตอร์คนดังเชียงใหม่ คราวนี้ขอสร้างประวัติศาสตร์ของภาคเหนือ ตั้งเวทีกลางห้างใหญ่ จุผู้ชมได้ 2พันคน คู่มวยมีทั้งที่ชกแบบคาดเชือก รวมทั้งมวยหญิงดีกรีระดับแชมป์ ความสวยระดับนางงาม...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 มิ.ย. ที่ชั้น จี ศูนย์การค้าพรมเมนาด้า รีสอร์ทมอลล์ อ.เมือง เชียงใหม่ พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม หรือ เสธ.ตู เชียงใหม่ นายทหารฝ่ายเสนาธิการกองพลทหารราบที่ 7 จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย น.ส.ธิดารัตน์ ศิริวิทยากร หรือ ทนายจ๋า ทีมงาน จีเอฟ มวยไทย ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดมวย ศึก มวยคาดเชือก "สวยอันตราย" ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 16.00 น. วันที่ 18 มิ.ย.นี้ กลางศูนย์การค้าพรมเมนาด้าฯ ที่จัดเป็นเวทีมวย สามารถจุแฟนมวยได้ถึง 2,000 คน ถือเป็นครั้งแรกของเชียงใหม่ โดยคู่มวยที่จะชกในรายการ เป็นมวยดังค่าตัวเรือนแสนจากเวทีเมืองกรุงทั้งสิ้น รวมทั้งนักชกสาวสวยที่มีดีกรีแชมป์มวยไทยหญิงหลายคู่พ.ท.ปิยะชาติ กล่าวว่า การจัดมวยกลางศูนย์การค้าใหญ่ ถือเป็นครั้งแรกในวงการมวยภาคเหนือ โดยครั้งนี้เปิดโอกาสให้นักมวยไทยในภาคเหนือ ได้ใช้เป็นบันไดเพื่อก้าวสู่การเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ และยังเป็นการกระจายรายได้ให้กับผู้เกี่ยวข้องในวงการมวยไทยในท้องถิ่น

สำหรับมวยไทยที่จะชกแบบคาดเชือก เป็นการพบกันระหว่าง เพชรหนองซาง ส.ท่านาง กับ ลูกกรมหลวง ป.ศิลป์ภัยยิมส์ ส่วนสาวสวยที่จะชกในรายการ ล้วนแต่มีดีกรีแชมป์มวยไทยหญิง ที่นอกจากความแข็งแกร่งแล้วยังมีใบหน้าที่สวยระดับนางงามด้วย.มาอีกแล้ว ศึก 'สวยอันตราย' จัดโดย เสธ.ตู โปรโมเตอร์คนดังเชียงใหม่ คราวนี้ขอสร้างประวัติศาสตร์ของภาคเหนือ ตั้งเวทีกลางห้างใหญ่ จุผู้ชมได้ 2พันคน คู่มวยมีทั้งที่ชกแบบคาดเชือก รวมทั้งมวยหญิงดีกรีระดับแชมป์ ความสวยระดับนางงาม... 8 มิ.ย. 2559 15:23 9 มิ.ย. 2559 18:50 ไทยรัฐ