วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ แค้น!บุกตบ ก้อย ปากสว่างแจ้งจับ โตโน่

ปล่อยให้บรรดาเสือหนุ่มในละคร “เพชฌฆาตดาวโจร” โชว์พลังมาเยอะแล้ว คราวนี้สาวๆขอซีนบ้าง เป็นตอนที่สาว พร (ก้อย–รัชวิน) แจ้งตำรวจทำให้ เล้ง (โตโน่-ภาคิน) ถูกจับ จู (เมย์-สิรินทร์) แฟนเก่าของ เล้ง ไม่พอใจเลย ให้ เม้ง (ตึก-ณัฐกฤต) พามาหา พร เพื่อตบสั่งสอน! ถ่ายกันที่แอ็กซ์สตูดิโอ

งานนี้ เมย์ ก้อย ต้องตั้งสติดีๆเพราะมีคิวตบคิวบู๊ เมย์ กลัวพลาดผิดคิว ก้อย พยายามบอกให้ เมย์ เล่นมาเต็มที่ แค่ซ้อม เมย์ เลยใส่เต็ม จน ตึก ที่สวมบทกรรมการห้ามมวยหญิง แทบดึง เมย์ ไว้ไม่อยู่ เริ่มถ่ายจริงทันทีที่ เมย์ เจอหน้า ก้อย ก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงดิ่งไปกระชากแขน ก้อย แล้วตบหน้าเต็มแรง ทำเอา ก้อย ทั้งเจ็บทั้งอาย

เมย์ ยังไม่หยุดจะปรี่เข้าไปทำร้าย ก้อย อีก ตึก รีบดึง เมย์ ไว้แล้วพยายามลากออกมา แต่ปาก เมย์ ก็ยังตะโกนด่า ก้อย ไล่หลังด้วยความแค้น! ดูสมจริงสมจังมากๆ...หน้าจอจะมันส์แค่ไหน ติดตามคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

ปล่อยให้บรรดาเสือหนุ่มในละคร “เพชฌฆาตดาวโจร” โชว์พลังมาเยอะแล้ว คราวนี้สาวๆขอซีนบ้าง เป็นตอนที่สาว พร (ก้อย–รัชวิน) แจ้งตำรวจทำให้ เล้ง (โตโน่-ภาคิน) ถูกจับ จู (เมย์-สิรินทร์) แฟนเก่าของ เล้ง ไม่พอใจ... 8 มิ.ย. 2559 14:39 8 มิ.ย. 2559 14:46 ไทยรัฐ